Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi THPT Quốc gia tại Hà Nội

Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội vừa cho biết, trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT từ ngày 31/5 đến 5/6 và thời gian từ ngày 22/6 đến 27/6 để phục vụ thi THPT quốc gia năm 2019, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội sẽ không cắt điện, cấp điện ổn định, liên tục tại các điểm tổ chức các kỳ thi.
Mục lục

Theo Thông báo số 386/TB-EVN Hà Nội của Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội, về việc đảm bảo điện phục vụ các kỳ thi tuyến sinh vào lớp 10 THPT và kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội yêu cầu Trung tâm Điều độ hệ thống điện thành phố, Công ty Lưới điện cao thế thành phố và các công ty điện lực triển khai công tác đảm bảo điện cho các địa điểm phục vụ thi.

Cụ thể phương thức cấp điện: Không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT thời gian dự kiến từ ngày 31/5 đến 5/6 và thời gian từ ngày 22/6 đến 27/6 để phục vụ thi THPT quốc gia năm 2019. Trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty.


Ảnh minh họa

Cấp điện ổn định và liên tục tại tất cả các điểm, bao gồm Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; các điểm tổ chức phục vụ Hội đồng thi; Ban dọc phách, chấm thi; điểm phục vụ in, sao đề thi; phúc khảo thi.

Cấp điện phục vụ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, gồm các điểm tổ chức phục vụ Hội đồng thi; Ban dọc phách, chấm thi, điểm phục vụ in, sao đề thi, phúc khảo thi. Cấp điện phục vụ thi THPT quốc gia năm 2019, gồm: Các điểm tổ chức phục vụ Hội đồng thi, địa điểm in sao đề thi, địa điểm làm phách, chấm bài thi, các địa điểm xét tuyển Đại học, Cao đẳng tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường Đại học, Cao đẳng mà các em học sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Các Công ty Điện lực quận, huyện, thị xã căn cứ thông báo đảm bảo điện của Tổng Công ty để lập phương án đảm bảo điện phục vụ các kỳ thi năm 2019 và lịch trực. Yêu cầu các đơn vị chủ động liên hệ với các đơn vị tổ chức thi như hằng năm tại địa bàn mình quản lý để phối hợp và lập phương án đảm bảo điện chi tiết đảm bảo điện phục vụ.

Về phương án cấp điện: Yêu cầu phải có 2 nguồn lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội, Hội đồng dọc phách, hội đồng chấm, in sao đề thi; máy phát điện dự phòng khi sự cố tại các hội đồng thi và có phiếu thao tác chuyển nguồn khi có sự cố.

Liên quan đến nhiệm vụ trên, Công ty Lưới điện cao thế thành phố Hà Nội lập phương án đảm bảo cấp điện; phối hợp đảm bảo điện cùng với các công ty điện lực có địa điểm thi; rà soát toàn bộ còn tồn tại, không đạt yêu cầu vận hành cần sửa chữa, khắc phục ngay hoặc có biện pháp dự phòng.

HY

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/dam-bao-dien-phuc-vu-ky-thi-tuyen-sinh-vao-lop-10-va-ky-thi-thpt-quoc-gia-tai-ha-noi-n158135.html)
1  ... Tiếp » 

Lại tranh cãi chuyện CSGT bụng to không được ra đường làm nhiệm vụ

Lại tranh cãi chuyện CSGT bụng to không được ra đường làm nhiệm vụ
MangYTe – Bên cạnh những ý kiến đồng tình với dự thảo Luật Bảo đảm trật tự, ATGT đường bộ, trong đó có điểm chiến sĩ CSGT bụng to không được ra đường làm nhiệm vụ thì không ít ý kiến cho rằng, chỉ nên khuyến khích.

Hàng trăm người tìm kiếm nam thanh niên mất tích khi tắm ở đập tràn Huy Thượng

Hàng trăm người tìm kiếm nam thanh niên mất tích khi tắm ở đập tràn Huy Thượng
MangYTe - Đến thời điểm 21h30 tối 1/10, hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên mất tích ở đập tràn Huy Thượng.

Cơ quan chức năng lên tiếng việc hành khách khi về sân bay Tân Sơn Nhất không đồng ý phí khách sạn

Lấy ngày 4/10 là Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam

Cụ ông 93 tuổi làm cả ngàn lồng đèn trung thu cho xóm nhỏ Sài Gòn

Ba bố con gặp nạn với xe container ở Hải Phòng: Đang điều trị nâng cao và tâm lý cho người cha

12 vụ sai phạm quản lý công sản tại 3 tập đoàn, tổng công ty: Chuyển Bộ Công an điều tra

12 vụ sai phạm quản lý công sản tại 3 tập đoàn, tổng công ty: Chuyển Bộ Công an điều tra
Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai, trong đó có đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và Tổng công ty Chè Việt Nam. TTCP đã phát hiện 12 vụ việc có dấu hiệu sai phạm hình sự, chuyển Bộ Công an điều tra.

Vì sao nguyên giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên bị bắt?

Vì sao nguyên giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên bị bắt?
Công an Phú Yên cho biết, vừa chính thức khởi tố bị can, bắt giam ông Nguyễn Công (Sinh năm 1956, thường trú phường 5, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) nguyên Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phú Yên.

App đầu tư hoàn tiền kiểu đa cấp: “Miếng bánh” hấp dẫn, nhiều rủi ro

Xử lý các trông trình vi phạm chủ yếu phục vụ người Trung Quốc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc BV Bạch Mai vì nâng khống thiết bị y tế

Truy tố nguyên Chủ tịch HĐQT Petroland và 7 đồng phạm

Siêu enzyme mới phân hủy nhựa nhanh gấp 6 lần

Siêu enzyme mới phân hủy nhựa nhanh gấp 6 lần
Các nhà khoa học đã tạo ra một loại siêu enzyme phân hủy nhựa nhanh gấp 6 lần so với trước đây và có thể đưa vào sử dụng trong vòng một hoặc hai năm tới.

Những quả màu đỏ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Những quả màu đỏ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
Thực phẩm màu đỏ chủ yếu là những thực phẩm tốt, nhiều loại quả có chứa nhiều chất hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư.

Mổ bụng chim cánh cụt chết trôi thấy điều đau lòng

Nghệ sĩ người Nga lập kỷ lục chơi đàn liên tục trong 50 giờ đồng hồ

Phát hiện con chuột to bằng con bò trong đường ống nước ngầm

Hãi hùng những cặp “chim chuột” ở quán cafe còn ngang nhiên bỏ lại thứ ấy