Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi THPT Quốc gia tại Hà Nội

Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội vừa cho biết, trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT từ ngày 31/5 đến 5/6 và thời gian từ ngày 22/6 đến 27/6 để phục vụ thi THPT quốc gia năm 2019, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội sẽ không cắt điện, cấp điện ổn định, liên tục tại các điểm tổ chức các kỳ thi.
Mục lục

Theo Thông báo số 386/TB-EVN Hà Nội của Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội, về việc đảm bảo điện phục vụ các kỳ thi tuyến sinh vào lớp 10 THPT và kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội yêu cầu Trung tâm Điều độ hệ thống điện thành phố, Công ty Lưới điện cao thế thành phố và các công ty điện lực triển khai công tác đảm bảo điện cho các địa điểm phục vụ thi.

Cụ thể phương thức cấp điện: Không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT thời gian dự kiến từ ngày 31/5 đến 5/6 và thời gian từ ngày 22/6 đến 27/6 để phục vụ thi THPT quốc gia năm 2019. Trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty.


Ảnh minh họa

Cấp điện ổn định và liên tục tại tất cả các điểm, bao gồm Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội; các điểm tổ chức phục vụ Hội đồng thi; Ban dọc phách, chấm thi; điểm phục vụ in, sao đề thi; phúc khảo thi.

Cấp điện phục vụ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, gồm các điểm tổ chức phục vụ Hội đồng thi; Ban dọc phách, chấm thi, điểm phục vụ in, sao đề thi, phúc khảo thi. Cấp điện phục vụ thi THPT quốc gia năm 2019, gồm: Các điểm tổ chức phục vụ Hội đồng thi, địa điểm in sao đề thi, địa điểm làm phách, chấm bài thi, các địa điểm xét tuyển Đại học, Cao đẳng tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường Đại học, Cao đẳng mà các em học sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Các Công ty Điện lực quận, huyện, thị xã căn cứ thông báo đảm bảo điện của Tổng Công ty để lập phương án đảm bảo điện phục vụ các kỳ thi năm 2019 và lịch trực. Yêu cầu các đơn vị chủ động liên hệ với các đơn vị tổ chức thi như hằng năm tại địa bàn mình quản lý để phối hợp và lập phương án đảm bảo điện chi tiết đảm bảo điện phục vụ.

Về phương án cấp điện: Yêu cầu phải có 2 nguồn lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội, Hội đồng dọc phách, hội đồng chấm, in sao đề thi; máy phát điện dự phòng khi sự cố tại các hội đồng thi và có phiếu thao tác chuyển nguồn khi có sự cố.

Liên quan đến nhiệm vụ trên, Công ty Lưới điện cao thế thành phố Hà Nội lập phương án đảm bảo cấp điện; phối hợp đảm bảo điện cùng với các công ty điện lực có địa điểm thi; rà soát toàn bộ còn tồn tại, không đạt yêu cầu vận hành cần sửa chữa, khắc phục ngay hoặc có biện pháp dự phòng.

HY

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/dam-bao-dien-phuc-vu-ky-thi-tuyen-sinh-vao-lop-10-va-ky-thi-thpt-quoc-gia-tai-ha-noi-n158135.html)
1  ... Tiếp » 

Trợ lý cấp cao của Phó Tổng thống Mỹ mắc COVID-19

Trợ lý cấp cao của Phó Tổng thống Mỹ mắc COVID-19
Marc Short - một trợ tá thân cận của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, vừa được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Bão số 9 giật cấp 15 đi vào biển Đông gây sóng to, gió lớn

Bão số 9 giật cấp 15 đi vào biển Đông gây sóng to, gió lớn
Trong đêm nay (26/10), bão số 9 sẽ vào biển Đông với sức gió vùng gần tâm bão giật cấp 14 và còn mạnh thêm khi tiến vào gần bờ biển các tỉnh miền Trung.

Sáng 26/10 Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới, Mỹ là quốc gia có số ca nhiễm và tử vong cao nhất

Công ty Cổ phần Lạc Long - nhà sản xuất sản phẩm nước rửa tay Golden Sun Cosmetic có dấu hiệu vi phạm pháp luật?

Người tiêu dùng cẩn trọng trước thông tin quảng cáo TPBVSK Viên Khớp Đại Việt

Tính đến ngày 25/10, đã có 148 người chết và mất tích, 885 nhà hư hỏng do mưa lũ tại miền Trung

Bão số 8 giật cấp 11 đang hướng vào Hà Tĩnh - Quảng Trị

Tình hình dịch COVID-19 mới nhất hôm nay: 53 ngày không ghi nhận ca COVID-19 mới trong cộng đồng

Xử phạt đến 100 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Hàng loạt bác sỹ tại Hà Nội, TP.HCM đến hỗ trợ vùng bão lũ miền Trung

Chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 500 tỷ đồng cho 5 tỉnh miền Trung giải quyết hậu quả thiên tai

Nhiều tuyến quốc lộ tại miền Trung vẫn bị chia cắt, hư hỏng nặng chưa thể lưu thông

Chưa đăng ký kết hôn thì có được gặp chồng đang bị công an tạm giam không?

Chưa đăng ký kết hôn thì có được gặp chồng đang bị công an tạm giam không?
Tôi và anh ấy vừa mới tổ chức lễ kết hôn nhưng chưa kịp đăng ký kết hôn thì anh ấy bị Công an tạm giam. Khi tôi đến xin gặp thì cán bộ Công an không cho vì tôi không phải là người thân, tôi muốn hỏi rằng như vậy có đúng không? Mong Tòa soạn Phụ nữ &Pháp luật sớm phản hồi. Tôi xin trân thành cảm ơn!

Bắt đối tượng chiếm đoạt tiền hỗ trợ của vợ nạn nhân Thủy điện Rào Trăng 3

Bắt đối tượng chiếm đoạt tiền hỗ trợ của vợ nạn nhân Thủy điện Rào Trăng 3
Công an tỉnh Đắk Nông vừa bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 100 triệu đồng của chị Lê Thị Thu Thảo, vợ nạn nhân vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Nỗi ân hận muộn màng của nghịch tử mang án giết cha

Hai gia đình làm sui gia kép có được không?

Điều tra vụ gia đình nạn nhân tử nạn tại Rào Trăng 3 bị chiếm đoạt tiền hỗ trợ

Hành trình lật mặt hung thủ suốt 22 năm từ chiếc ảnh đen trắng

Bố của người đàn ông bị tố lừa tình 7 phụ nữ xin khắc phục hậu quả?

Tâm sự đắng đót của cụ ông bị con dâu “khai tử” để chiếm đất

Nỗi ám ảnh vụ bé 3 tuổi bị mẹ và cha dượng đánh đến chết

Mâu thuẫn về 500 nghìn đồng, người đàn ông dùng lá ngón đầu độc cả gia đình hàng xóm

Khởi tố nam thanh niên đánh đập, cướp tiền của cụ bà 90 tuổi để mua ma túy

Tạm giam nam thanh niên 2 lần trốn nghĩa vụ quân sự