MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đám cưới đang tổ chức thì người yêu cũ chú rể vác bụng bầu đến ăn vạ khiến quan khách cũng phải dở khóc dở cười

Đừng giả bộ như anh không quen biết tôi... đứa trẻ này là con của anh đó. - người phụ nữ lạ mặt hét lên trước sự chứng kiến của quan khách.
Mục lục

Tờ Daily Mail mới đây đã đăng tải video quay lại khoảnh khắc người yêu cũ đến làm loạn đám cưới của cặp đôi. Theo đó, người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip được cho là bạn gái cũ của chú rể.

Cụ thể hơn, khi cô dâu chú rể đang tiến tới phần quan trọng nhất của lễ cưới là nghi thức trao nhẫn và lời thề ước, nguyện chung sống suốt đời bên nhau thì bỗng từ đâu xuất hiện một người phụ nữ gây náo loạn, hét lên rằng đứa bé trong bụng của cô ta là con của chú rể.

"Anthony! Đừng giả bộ như anh không quen biết tôi... đứa trẻ này là con của anh đó." - người phụ nữ hét lên trước sự ngỡ ngàng của quan khách tham dự.

Người yêu cũ mang bụng bầu đến làm loạn ở đám cưới.

Tuy nhiên, chú rể Anthony lại chẳng mảy may quan tâm đến điều đó. Anh vẫn tiếp tục thực hiện nghi lễ mà không thèm nhìn người phụ nữ kia.

"Anthony, tôi biết là anh nghe thấy lời tôi nói." - cô gái kia vẫn cứ hét lên.

Sự cố khiến con gái của cô dâu không thể kiềm chế. Sẵn bó hoa trên tay, cô lao ra ném thẳng vào người phụ nữ kia và nói: "Tốt hơn hết cô nên ra khỏi đám cưới của mẹ tôi đi! Cô bị làm sao thế?"

Con gái của cô dâu nổi đóa, lao ra ăn thua đủ với kẻ phá đám.

Đoạn clip kết thúc sau đó và người xem vẫn chưa thể biết kết cục của câu chuyện. Trong khi đó, nhiều người dùng mạng thì lại bàn luận rất sôi nổi.

"Khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong đám cưới đấy, Anthony ạ! Vỗ tay nào!"

"Tình yêu dẫn đến đám cưới, đám cưới dẫn đến một em bé nằm trong bụng. Người ta vẫn hát thế mà."

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/dam-cuoi-dang-to-chuc-thi-nguoi-yeu-cu-chu-re-vac-bung-bau-den-an-va-khien-quan-khach-cung-phai-do-khoc-do-cuoi-20200731182825438.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY