MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đàn bà càng già càng có giá

Tôi tin vẻ đẹp không phải là bắt thời gian dừng lại. Không phải chúng ta đội lốt một ngoại hình trẻ hơn tuổi thật. Mà là ở mỗi tuổi, ta có được vẻ đẹp đúng lứa tuổi của mình.
Mục lục
Hồi năm 2009 tôi từng ngẩn ra khi xem bức ảnh quảng cáo của Louis Vuitton, chiếc túi sang đựng vài thứ lặt vặt để người đàn bà già ngồi lại giữa sa mạc, trên một chiếc jeep cũ kỹ, mà nhìn lên mặt trăng, một cách kiêu hãnh tột cùng. Chưa bao giờ tôi thấy một cô người mẫu già đến thế, mà đẹp đến thế.

Có thể khi chúng ta đôi mươi, chúng ta không bao giờ nghĩ, ta làm việc và thành đạt để khi năm mươi, ta sẽ trở thành người mẫu cho một vẻ đẹp xa xỉ. Người đàn bà không lên phi thuyền chinh phục mặt trăng vào năm 1983 với mục đích kiếm được cát-xê vào năm 2009.

Chỉ là chúng ta làm mọi thứ theo tiếng gọi thôi thúc sâu thẳm bên trong con người. Ta cần đẹp, ta cần thưởng thức vẻ đẹp, ta cần chinh phục, ta cần chiến thắng, ta cần phải trưởng thành. Và, ta cần phải già, ta cần có một thứ gì đó để tự trấn tĩnh và yên tâm về năm tháng.

Tôi tin vẻ đẹp không phải là bắt thời gian dừng lại. Không phải chúng ta đội lốt một ngoại hình trẻ hơn tuổi thật. Mà là ở mỗi tuổi, ta có được vẻ đẹp đúng lứa tuổi của mình.

Tuổi 20 đẹp khi yêu say đắm. Tuổi 30 đẹp khi tự tin và thành đạt. Tuổi 40 đẹp năng động và hiểu đời. Tuổi 50 đẹp ở sự tự tại và thanh thản tâm hồn. Tuổi 60 đẹp khi có một người đàn ông cũng 60 ở bên... Mà những vẻ đẹp ấy chẳng liên quan chút nào tới ngoại hình của bạn cả!

Luôn có vẻ đẹp cho mỗi người đàn bà tìm kiếm. Nếu bạn đẹp vì đàn ông, khi đàn ông ra đi, vẻ đẹp của bạn cũng sụp đổ.

Bạn chỉ bắt đầu già khi bạn không còn gì để tìm kiếm và theo đuổi!

đàn bà bắt đầu già khi bắt đầu không còn nghĩ tới hò hẹn nữa...

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-dan-ba-cang-gia-cang-co-gia-7617.html)
Từ khóa: đàn bàcó giá

Chủ đề liên quan:

có giá đàn bà

Tin cùng nội dung

 • Có người nghe tiếng đàn bà rõ hơn tiếng đàn ông
  Nghe kém là mối phiền toái rất lớn trong cuộc sống. Nghe kém có rất nhiều nguyên nhân.
 • Rượu - kẻ phá hủy S*nh l* đàn ông Đời sống
  Cho rằng rượu làm tăng hưng phấn nên nhiều người thường uống rượu trước khi hành lạc. Thực ra uống rượu cồn nhiều sẽ làm giảm ham muốn T*nh d*c, dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương...
 • Đừng nhốt mình trong các nhà tù định kiến
  Chẳng cần ai xây ngục thất cho ta, ta tự xây.Chẳng cần ai đeo mặt nạ cho ta, ta tự đeo mặt nạ và diễn.Ta cứ bị giam cầm trong những quan niệm đàn ông phải thế này, đàn bà phải thế kia,
 • Đàn bà hơn nhau không phải ở tấm chồng
  Mình không thích những người đàn bà đem vận mệnh của mình đặt vào tay người khác rồi nhắm mắt chờ đợi vận đen đỏ. Với mình, đàn bà không hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở bản lĩnh dám cầm dám buông bỏ.
 • ngoại tình
  Chuyện vợ ngoại tình anh đã nghe xầm xì từ lâu. Lúc đầu, ông bạn nhậu chỉ ỡm ờ: “Mày phải xem lại vợ mày”. Anh gạt phắt...
 • Để mẹ dạy con cách yêu một người đàn ông
  Trong mắt nhiều đàn ông, đàn bà gồm hai loại: loại để yêu và loại chỉ… để không. Nếu không được yêu, cũng đừng bao giờ làm người dự trữ. Người cần mình, không thiếu, con yêu!
 • Màng trinh của đàn bà và sự ích kỉ của đàn ông
  Sống với lũ đàn ông ích kỷ bị ám ảnh bởi cái màng trinh sẽ là một cuộc sống địa ngục suốt những năm tháng dài.
 • Làm dâu: Cùng là đàn bà, ai nỡ chơi nhau?
  Nhà chồng có chị cả và ba anh em trai. Chồng tôi là út. Giàu út ăn, khó út chịu. Cái câu đó vận vào chồng tôi vô cùng nặng nề. Anh coi việc mình phải phụng dưỡng cha mẹ, lo toan trong ngoài là hiển nhiên.
 • Đàn bà thông minh và ngốc nghếch
  Đàn bà ngốc có thể sống bám, nhưng không biết kiểm soát tiền của chồng. Đàn ông cũng lấy làm dễ chịu vì điều này. Dù gì thì cũng đỡ nguy hiểm hơn đàn bà độc lập tài chính.
 • Tết - đàn ông uống rượu nhởn nhơ, đàn bà vùi đầu vào bếp?
  “Bạn có biết người ngồi uống rượu với chồng thực ra là Trang Hạ không? Còn tất cả những độc giả đã có con cái, đang làm dâu mà mình hỏi, họ đều hình dung về Tết thế này: Chồng ngồi ở phòng khách, vợ tất bật trong bếp”.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY