MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn bà khôn mách chị em cách giữ chồng đỉnh cao, không cần ràng buộc bắt ép, chồng cũng nghe theo răm rắp

Muốn trói' được trái tim đàn ông phụ nữ đừng bao giờ trói buộc họ vào những suy nghĩ của mình. Làm điều đó sẽ khiến cho họ nhanh rời khỏi bạn hơn.
Mục lục

Muốn giữ chồng, phụ nữ cần học ngay những bí quyết dưới đây, chắc chắn anh chồng nào cũng răm rắp nghe theo, một lời không dám cãi.

Hãy kiếm tiền đừng kiếm chuyện

Đàn bà kiếm tiền giỏi thay vì kiếm chuyện mới là người bản lĩnh, chẳng cần hạ mình để xin tiền của chồng. trên hết họ không lo giữ chồng hay sợ người đàn bà khác cướp mất. họ thừa biết sớm muộn chơi chán rồi chồng cũng quay về. càng nhọc công giữ chồng càng khổ, thà để thời gian đó nghĩ càng làm giàu còn tốt hơn.

Không cần giữ chồng hãy giữ nhan sắc

Phụ nữ xinh đẹp mới giữ được trái tim đàn ông, cứ mải lo đảm đang, lo hi sinh cho chồng càng khiến anh ta chán ngán khi có cô vợ chỉ quanh quẩn góc bếp. thế nên là phụ nữ thì cứ luôn làm cho mình trẻ trung xinh đẹp. có như vậy thì bạn mới khiến chồng tình nguyện chung thủy cả đời được.


Thay vì giữ chồng hãy biết giữ nhan sắc của mình. Ảnh minh họa: Internet.

Cứ yêu bản thân hơn việc yêu chồng

Phụ nữ giữ chồng giỏi luôn có chung một đặc điểm đó chính là biết yêu thương bản thân mình trên hết. họ không bao giờ vì con mà bỏ bê bản thân mình, không vì chồng mà suốt ngày ủ rũ. với họ việc yêu bản thân lúc nào quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên cuộc đời này. chính vì thế họ tận dụng mọi thời gian để chăm lo cho cuộc đời của mình.

nên sống bao dung nhưng khi bị phản bội phải tuyệt tình

Phụ nữ hãy cứ sống bao dung, lương thiện chẳng cần phải sân si với ai cả. Nhưng khi bị phản bội thì đừng dại mà tha thứ, hãy sống tuyệt tình hơn. Để cho kẻ phản bội phải biết rằng cái giá phải trả khi lừa dối bạn là như thế nào.

Theo Kiều Kiều/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/dan-ba-khon-mach-chi-em-cach-giu-chong-dinh-cao-khong-can-rang-buoc-bat-ep-chong-cung-nghe-theo-ram-rap-c17a367196.html

Theo Kiều Kiều/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ba-khon-mach-chi-em-cach-giu-chong-dinh-cao-khong-can-rang-buoc-bat-ep-chong-cung-nghe-theo-ram-rap/20210301102112824)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY