MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn bà khôn ngoan cứ keo kiệt 3 thứ này sẽ làm cho chồng cả đời mê mệt, yêu thương đậm sâu

Đàn ông không chỉ quan tâm đến nhan sắc và một body quyến rũ của phụ nữ, bởi còn rất nhiều nét độc đáo và hấp dẫn khác ở họ khiến đàn ông phải chú ý.
Mục lục

Sự đơngiản

Nói chung đàn ông không thích phụ nữ quá chưng diện, quá chăm sóc bản thân hoặc suy nghĩ quá phức tạp. những người phụ nữ phức tạp không phải mẫu phụ nữ lí tưởng để đàn ông theo đuổi. bởi vì họ quá bí ẩn, quá khó khăn để "giải mã" và đàn ông mãi mãi không biết được họ nghĩ gì. còn người quá chăm sóc bản thân thường có xu hướng không thích mọi thứ, ví dụ: họ không thích dơ, không thích sự mạo hiểm, không thích quần áo luộm thuộm...

Đó là lí do vì sao đàn ông chỉ muốn gần gũi người phụ nữ đơn giản, không cầu kì trong vẻ bề ngoài, trang điểm và làm tóc quá lố hay quá khó khăn để hiểu thấu cô ấy. chẳng ai muốn tìm kiếm một người bạn đời như thế, vì vậy, sự tinh tế, đơn giản ở người phụ nữ lại trở thành điểm thu hút đàn ông vô cùng mạnh mẽ.

Những người phụ nữ phức tạp không phải mẫu phụ nữ lí tưởng để đàn ông theo đuổi. Ảnh minh họa: Internet

Nàng tự chủ về tài chính

Đàn ông đánh giá cá những phụ nữ tự chủ về tài chính. không phải vì chàng ki bo hay lằm le… đào mỏ. đơn giản là đàn ông thường thực tế mà phụ nữ 30 với sự nghiệp ổn định và thu nhập vững chãi hơn các cô gái chân ướt chân ráo mới đi làm. tất nhiên tiền tài không không phải là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông quý trọng đàn bà, nhưng nó vẫn đóng vai trò nhất định. ít ra thì nành cũng có thể “campuchia” hóa đơn với chàng, khiến chàng cảm thấy… nhẹ gánh hơn.

Giỏi nấu ăn, thích nấu nướng tại nhà

Có câu “đường đến tráitimđàn ông đi qua dạ dày”, bạn nhớ điều đó chứ? Chúng ta đã biết rằng đó không phải là con đường duy nhất, nhưng vẫn là một trong những con đường ta có thể chọn để chinh phục người đàn ông của đời mình phải không nào?

Đàn ông yêu những phụ nữ có thể nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ – điều đó được lập trình sẵn trong não của đàn ông về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình. bạn hãy tin đi, đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này rồi cơ mà.

Theo Ngân Hà/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/dan-ba-khon-ngoan-cu-keo-kiet-3-thu-nay-dan-ong-chang-he-len-an-ma-trai-lai-con-nghien-va-me-man-ca-doi-c17a363187.html

Theo Ngân Hà/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ba-khon-ngoan-cu-keo-kiet-3-thu-nay-se-lam-cho-chong-ca-doi-me-met-yeu-thuong-dam-sau/20210224083826535)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY