MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn bà làm tiểu tam có 4 kiểu: Kiểu đầu tiên đáng thương nhất, kiểu thứ 4 cao thủ nhất

Làm kẻ thứ ba nhưng mỗi người đàn bà lại có tâm cơ riêng, kẻ quyết cướp cho bằng được chồng thiên hạ, người vờ dửng dưng lại khiến đàn ông muốn dứt cũng không được.
Mục lục

Đàn bà làm kẻ thứ ba có 4 kiểu này, chị em hãy nghiên cứu thật cẩn thận để có thể ứng phó, khiến tiểu tam sợ hãi mà buông tay, chồng ngoại tình chừa đến già, quyết không tái phạm.

Bị lừa tình, bị người đàn ông mình hết lòng tin yêu qua mặt nên kiểu người thứ ba này đáng thương vô cùng - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà ngây thơ bị lừa gạt

Một người đàn bà thơ ngây dốc cạn chân tình để yêu, nguyện trao hết mà chẳng giữ lại chút gì cho riêng mình nhưng sau cùng lại phát hiện mình đang bị lừa dối chính là nỗi đau khó có thể hình dung. chính vì quá ngây thơ tin vào người tình, quá tự tin vào tình yêu của mình nên đàn bà khờ dại bị đàn ông trăng hoa lừa gạt mà không hề hay biết.

Chờ đến khi phát hiện chân tướng, biết bấy lâu nay mình đã vô tình trở thành người thứ ba, chen ngang vào hôn nhân của người khác thì những khổ đau đã chất chứa ngổn ngang. bị lừa tình, bị người đàn ông mình hết lòng tin yêu qua mặt nên kiểu người thứ ba này đáng thương vô cùng.

Đàn bà nông cạn đã biến bản thân trở thành kiểu người mà mình khinh thường nhất - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà ngoại tình để trả thù chồng

Khi phát hiện chồng ngoại tình, nếu đàn bà khôn ngoan ngồi xuống nói chuyện phải trái đúng sai, cùng đưa ra phương hướng giải quyết để có thể hàn gắn mối quan hệ hoặc chia tay êm đẹp thì đàn bà nông cạn không làm được như thế.

Họ khát khao trả thù chồng, muốn chồng phải nếm trải cảm giác bị phản bội nên đã tự biến mình thành đàn bà ngoại tình, vụng trộm với đàn ông khác. đáng thương thay, đàn bà dại khờ đã biến bản thân trở thành kiểu người mà mình khinh thường nhất.

Khi đối phương không còn giá trị lợi dụng ả sẽ nhanh chóng kiếm cớ chia tay để săn tìm con mồi khác béo bở hơn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà ham vật chất

Rất nhiều cô gái có nhan sắc, thanh xuân sẵn sàng dùng thân xác ra làm miếng mồi ngon để dụ dỗ đàn ông có vợ. chỉ cần được chu cấp tiền bạc, được nhân tình cung phụng đàn bà thực dụng sẽ chấp nhận làm người thứ ba ngay lập tức.

Chính vì thực dụng nên họ chẳng hề yêu thương người tình thật lòng thật dạ. Khi đối phương không còn giá trị lợi dụng ả sẽ nhanh chóng kiếm cớ chia tay để săn tìm con mồi khác béo bở hơn.

Yêu không vụ lợi, chấp nhận làm người đàn bà trong bóng tối nên kiểu người thứ ba này khiến đàn ông khó dứt nhất - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà tình nguyện làm kẻ thứ ba

Nếu kiểu người thứ ba đầu tiên bị đàn ông có gia đình qua mặt, kiểu thứ hai chỉ muốn trả thù chồng, kiểu thứ ba chỉ vì tiền thì kiểu đàn bà dành tình cảm chân thành cho đàn ông có vợ mới là kiểu cao thủ nhất.

Yêu không vụ lợi, chấp nhận làm người đàn bà trong bóng tối, không đòi hỏi thân phận, càng không đưa ra yêu sách buộc đàn ông bỏ vợ nên kiểu người thứ ba này khiến đàn ông khó dứt nhất. những người chồng trăng hoa bị sự chân thành của họ làm cho mê mệt, bị tình yêu cuồng nhiệt làm cho đắm đuối mà quên đường về.

Theo Hà Quân/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/dan-ba-lam-tieu-tam-co-4-kieu-kieu-dau-tien-dang-thuong-nhat-kieu-thu-4-cao-thu-nhat-c17a362859.html

Theo Hà Quân/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ba-lam-tieu-tam-co-4-kieu-kieu-dau-tien-dang-thuong-nhat-kieu-thu-4-cao-thu-nhat/20210225081117960)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY