Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn bà nếu phạm điều này, người giàu sang sẽ dần sa sút, kẻ nghèo hèn muôn đời không ngóc đầu lên nổi

Đừng nghĩ rằng ''khẩu xà tâm phật'' nên nói gì cũng không sao. Thực tế lời nói có sức mạnh hủy diệt còn lớn hơn cả hành động. Thế nên đừng suốt ngày bĩu môi mà chê bai thiên hạ, việc của bạn là phải sống tốt cuộc đời của mình.
Mục lục

Người đàn bà chính là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho nhân loại. đàn bà không chỉ sở hữu vẻ đẹp về hình thức mà họ còn có cả cái đẹp quý giá từ trong tâm hồn mình. thế nên nếu đã sinh ra làm kiếp phụ nữ thì bạn đừng nên buồn bực nếu cuộc sống tồn tại những bất công.

Thay vào đó phụ nữ hãy nghĩ rằng mình được sống đã là niềm hạnh phúc rồi, hãy cố gắng nỗ lực để khiến cuộc sống ngày càng viên mãn.

Nhiều người không ý thức được điều đó nên lúc nào cũng ca thán với đời. Nhưng người khôn ngoan thì sẽ biết phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn. Nhờ đó mà họ ít có sóng gió, gập ghềnh tìm đến.

Ảnh minh họa.

Dù xuất phát điểm có khó khăn nhưng chỉ cần tu tâm dưỡng tính thì rồi họ sẽ gặt hái thành công. Trong quá trình quặn quại chịu đau trong kén thì họ mới biết được rằng rồi mình sẽ hạnh phúc.

Cuộc đời mà cứ êm đềm mãi thì chẳng gọi là cuộc sống. Phải có sự khó khăn để con người ta mới hiểu được.

phụ nữ cần phải tu tâm, dưỡng tâm hồn để tiến lên phía trước. là phụ nữ phải biết cách ăn nói, bởi điều đó làm nên phong thái, khí chất của bạn.

Đừng nghĩ rằng ''khẩu xà tâm phật'' nên nói gì cũng không sao. Thực tế lời nói có sức mạnh hủy diệt còn lớn hơn cả hành động. Thế nên đừng suốt ngày bĩu môi mà chê bai thiên hạ, việc của bạn là phải sống tốt cuộc đời của mình.

Lời nói không mất tiền mua, nên học cách nói để vừa lòng nhau. tiêu chí đánh giá người phụ nữ chính là công, dung, ngôn, hạnh, nên muốn phúc đức tràn đầy, làm gì cũng thuận lợi thì nhất định phải uốn lưỡi 7 lần trước khi nói.

Đừng nói chuyện không có, nói chuyện hung ác, ăn nói đặt điều. mặt khác cũng đừng ăn nói hỗn hào, thiếu lễ độ với người bề trên. có không vừa lòng ai thì cũng đừng làm mòn nhân cách của bản thân mình bằng việc chửi rửa, buông lời khó nghe phụ nữ nhé. người ta làm việc xấu ắt sẽ bị trừng phạt không sớm thì muộn. một người phụ nữ thông minh chỉ cần bình tĩnh sống trọn phận đời của mình, khéo léo đối nhân xử thế, lách mình khỏi tai ương chứ đừng dây vào thêm.

Nếu phụ nữ chăm chỉ làm những điều này đảm bảo một đời an nhiên, vô lo vô nghĩ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ba-neu-pham-dieu-nay-nguoi-giau-sang-se-dan-sa-sut-ke-ngheo-hen-muon-doi-khong-ngoc-dau-len-noi-search/?id=280039

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ba-neu-pham-dieu-nay-nguoi-giau-sang-se-dan-sa-sut-ke-ngheo-hen-muon-doi-khong-ngoc-dau-len-noi/20210224093454280)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY