Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dẫn bạn gái về ra mắt và để cô ấy ngủ cùng mẹ, nửa đêm mẹ tôi đùng đùng đuổi em đi, biết lý do tôi cũng không thể bênh được

Hoài cứ nghĩ mẹ tôi già cả, mắt kém không đọc được tin nhắn. Thực tế mắt mẹ tôi rất tinh tường và bà cũng sử dụng điện thoại thành thạo.
Mục lục V

Tôi và hoài yêu nhau được 8 tháng nay. tôi xác định sẽ cưới hoài làm vợ, vì thế hôm vừa rồi tôi đã dẫn em mẹ. nhà tôi chỉ còn tôi và mẹ, bố tôi đã mất cách đây mấy năm. tôi và hoài hiện tại đang sống và làm việc trên thành phố, còn mẹ tôi vẫn ở dưới quê. khoảng cách xa nên hoài ngủ lại ở nhà tôi một đêm.

Mọi chuyện suôn sẻ lắm, mẹ tôi tỏ ra rất quý mến cô con dâu tương lai. hoài cũng thể hiện là người phụ nữ biết cách ăn nói lại nấu ăn ngon, ghi được điểm cao trong mắt mẹ tôi. buổi tối mẹ tôi và hoài ngủ chung một phòng. chưa là chính thức, tôi với hoài cũng chẳng dám trước mặt mẹ mình mà ngủ chung với nhau.

Đêm ấy, khi tôi đang thiu thiu ngủ thì bỗng giật mình nghe được tiếng quát mắng từ bên phòng mẹ. tôi vội chạy sang, đến nơi thì hốt hoảng thấy mẹ đang mắng hoài té tát. bà bảo hoài là phụ nữ mà không giữ tròn đức hạnh, là người phụ nữ có tính lăng nhăng, lẳng lơ... toàn những từ ngữ nặng nề. thậm chí bà còn đuổi hoài đi ngay trong đêm, nói rằng nhà bà chứa chấp được kiểu phụ nữ như em ấy. tôi kinh hãi không hiểu hoài đã làm ra chuyện gì để mẹ tôi phải phẫn nộ đến mức đó.

Tôi lại rất yêu Hoài và không muốn chia tay cô ấy. (Ảnh minh họa)

Hỏi ra mới biết, đã đọc được tin nhắn của hoài với cậu bạn thân trong điện thoại. nằm ngủ bên cạnh mà hoài vẫn ôm cứng lấy chiếc điện thoại nhắn tin liên hồi, còn cười khúc khích nên khiến sinh nghi. hoài cứ nghĩ già cả, mắt kém không đọc được tin nhắn. thực tế mắt rất tinh tường và bà cũng sử dụng điện thoại thông minh thành thạo. lúc hoài đi vệ sinh, đã đọc được hết tin nhắn của cô ấy với cậu bạn kia.

Nói về gã bạn thân của Hoài, thú thật tôi cũng phải bao phen nóng mặt và tức giận nhưng không làm gì được. Hoài và cậu ta thân thiết chẳng kém gì người yêu nhưng em luôn khẳng định giữa họ chỉ là tình bạn thân thiết. Vì hai người từ nhỏ đã là hàng xóm nên coi nhau như anh em trong nhà. Tôi vì yêu Hoài mà chấp nhận bỏ qua hết mọi chuyện.

Hoài với cậu ta chẳng dè chừng, kiêng nể gì, trò chuyện qua lại rất suồng sã và thoải mái. đọc được mới nghĩ hoài đang lừa dối con trai mình. từ đó xảy ra màn mắng mỏ và đuổi đi đầy gay gắt kia.

Tôi không biết phải giải thích với mẹ thế nào, cũng chẳng bênh nổi hoài. trong mắt người của thế hệ trước như mẹ tôi thì mối quan hệ giữa hoài với cậu bạn thân là không thể chấp nhận được. hoài bị mắng nên tự ái, đòi xách đồ về luôn trong đêm. tôi phải nói mãi cô ấy mới chịu ở lại đến sáng hôm sau.

Sáng ra, trước khi chúng tôi trở lại thành phố, mẹ nắm chặt tay tôi rồi bảo người phụ nữ như hoài là một người vợ tốt được đâu. bà dặn tôi phải cân nhắc thật kỹ. thế nhưng tôi lại rất yêu hoài và không muốn chia tay cô ấy. tôi nên làm thế nào đây? khuyên hoài cũng khó mà khuyên mẹ tôi lại càng khó hơn!

theo p.g.g/pháp luật & bạn đọc - - xã hội

link bài gốc lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-ban-gai-ve-ra-mat-va-de-co-ay-ngu-cung-me-nua-dem-me-toi-dung-dung-duoi-em-di-biet-ly-do-toi-cung-khong-the-benh-duoc-162202210122205462.htm

theo p.g.g/pháp luật & bạn đọc - - xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ban-gai-ve-ra-mat-va-de-co-ay-ngu-cung-me-nua-dem-me-toi-dung-dung-duoi-em-di-biet-ly-do-toi-cung-khong-the-benh-duoc/20201122022033243)
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?