MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Dân mạng bất ngờ trước thông tin và quyết định mới nhất của cha đẻ Meghan Markle

MangYTe - Meghan Markle đang yên lành thì bất ngờ bị bố đẻ lôi vào cuộc thị phi. Thông tin mới nhất về ông Thomas Markle đã được dân mạng chú ý.
Mục lục

Meghan markle đã có cuộc sống ổn định sau tròn 1 năm rời khỏi hoàng gia anh. cô và hoàng tử harry đã chứng minh cho mọi người thấy họ có thể tự lập sống tốt mà không cần đến sự hỗ trợ của gia đình. hiện tại, meghan markle rất ít khi liên lạc cùng đằng nhà chồng, cô cũng cắt đứt với bố đẻ và các anh chị em cùng cha khác mẹ. nàng dâu nước anh chỉ quan tâm đến mẹ của mình.

Tuy nhiên, đang yên lành với cuộc sống ở mỹ thì mới đây meghan markle bị cha đẻ thomas markle lôi vào cuộc thị phi. đã lâu không xuất hiện nhưng một khi xuất hiện thì cha đẻ lại làm phiền đến meghan markle.

Dân mạng bất ngờ trước thông tin và quyết định mới nhất của cha đẻ Meghan Markle - Ảnh 2.

Meghan Markle và cha đẻ trong một bức hình cách đây nhiều năm.

Cụ thể, ông này có kế hoạch làm phim tài liệu về bản thân và con gái nổi tiếng - meghan markle. nội dung sẽ ghi lại quãng thời gian từ lúc meghan markle còn nhỏ cho đến khi cô trưởng thành và bước chân vào showbiz. phim tài liệu này dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Ông Thomas Markle cho biết hiện ông làm việc với nhà quay phim và hy vọng sẽ hoàn thành bộ phim tài liệu này vào cuối năm nay. Ông khẳng định bộ phim tài liệu mà ông đang sản xuất sẽ mang đến cho mọi người một bức tranh "hoàn thiện" hơn sau khi ông từng tham gia vào bộ phim được chiếu trên Channel 5 hồi năm ngoái.

Ông Thomas Markle kể với phóng viên: "Phim mở đầu bằng cuộc đời tôi, gia đình tôi, tình yêu của tôi đối với điện ảnh và truyền hình cũng như cơ duyên đưa tôi đến với nghề này. Sau đó, phim sẽ kể về quãng thời gian tôi ở cùng Meghan, khi con bé lớn lên, đi học rồi lên đại học cũng như sự nghiệp phim ảnh của nó khởi đầu. Nó sẽ giống như một câu chuyện kể lại "Chuyện gì đã xảy ra với con gái nhỏ của tôi'?".

Dân mạng bất ngờ trước thông tin và quyết định mới nhất của cha đẻ Meghan Markle - Ảnh 3.

Chân dung Meghan Markle.

Dù thomas markle nói làm phim để thể hiện tình yêu với con gái nhưng dân mạng lại cho rằng ông đang lợi dụng tên tuổi của meghan. trước những đồn thổi, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dan-mang-bat-ngo-truoc-thong-tin-va-quyet-dinh-moi-nhat-cua-cha-de-meghan-markle-20210118110009992.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY