MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ

MangYTe - 27 năm hôn nhân với 3 đứa con vừa ngoan lại giỏi nhưng cũng không đủ sức níu kéo được hạnh phúc của cặp đôi giàu nhất nhì hành tinh. Họ vẫn tuyên bố ly hôn và những hình ảnh đẹp của họ giờ chỉ còn là hồi ức.
Mục lục

Bill Gates và Melinda là cặp đôi trai tài gái sắc được ngưỡng mộ bởi cuộc tình 34 năm tuyệt đẹp. Họ có 7 năm hẹn hò và 27 năm hôn nhân êm đềm. Melinda vượt qua những thị phi định kiến về môn đăng hộ đối để sánh bước bên người chồng hơn 9 tuổi.

Khi Melinđa gặp Bill Gates, ông đã là một tỷ phú giàu có nhất trong làng công nghệ máy tính. Tỷ phú sinh năm 1956 lúc ấy ở một vị thế huy hoàng cả về sự nghiệp lẫn tiền bạc. Nói về tình yêu với chồng là tỷ phú, bà Melinda từng kể: "Tôi gần như bị thu hút bởi trí tuệ tinh thông của Bill và bản tính ham học hỏi của ông ấy. Đặc biệt, ở ông ấy có một điều gì đó rất thú vị".

Còn với Bill Gates, ông luôn hết lời ngợi khen dành cho vợ. Ông cũng là người đàn ông rất ít khi phàn nàn về vợ của mình. Đó cũng chính là điều khiến nhiều người ca ngợi chuyện tình cảm của họ rất đẹp.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 2.

Melinda hạnh phúc và xúc động trong lễ cưới của mình.

Tuy nhiên, họ cũng có những lúc căng thẳng vì Bill Gates không có đủ thời gian dành cho gia đình. Chính bà Melinda đã từng kể: "Bill phải đi công tác rất nhiều. Chỉ có tôi và con gái Jen trong ngôi nhà khổng lồ".

Thực tế, cuộc sống của Bill Gates chỉ xoay quanh Microsoft và những dự án khổng lồ khác. Khi còn sống với nhau, Melinda đã kể một buổi tối, tỷ phú Bill Gates về đón vợ muộn giữa một cơn mưa mù mịt. Trên đường đi, bà rất căng thẳng, ông hỏi vì sao bà không vui.

Và bà Melinda trả lời: "Có quá nhiều chuyện và anh không ở nhà". Lúc đó, bà chỉ muốn gục đầu xuống và khóc. Lúc căng thẳng trong chuyện vợ chồng ấy, chính ông đã đặt tay lên vai vợ và nói: "Melinda, dù có đi đâu, ta sẽ đi cùng nhau".

Họ đi qua những thăng trầm và khủng hoảng trong chuyện hôn nhân nhưng cuối cùng sau 27 năm, Bill Gates và Melinda vẫn chọn buông tay vì không còn cách nào hàn gắn.

Câu chuyện này khiến fan của họ bị sốc. Chính con gái của cặp đôi cũng buồn bã lên tiếng: "Đây là khoảng thời gian đầy thử thách cho toàn thể gia đình chúng tôi. Tôi vẫn đang học cách hỗ trợ tốt nhất cho hành động và cảm xúc của bản thân cũng như của các thành viên gia đình vào thời điểm này".

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 3.

Bill Gates kết hôn với Melinda khi trong tay có tất cả sự nghiệp lẫn tiền bạc.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 4.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 5.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 6.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 7.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 8.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 9.

Ông luôn dành cho bà sự tôn trọng lẫn trách nhiệm trong cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, Bill Gates quá bận rộn với công ty và khiến Melinda cảm thấy mệt mỏi.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 10.

Dân mạng tiếc nuối những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt 27 năm hôn nhân của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ - Ảnh 11.

Hình mẫu gia đình hạnh phúc của Bill Gates đã bị "xóa nhòa" trong một bản thông cáo ly hôn vợ vào ngày 4/5.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dan-mang-tiec-nuoi-nhung-khoanh-khac-ngot-ngao-trong-suot-27-nam-hon-nhan-cua-ty-phu-bill-gates-va-vo-cu-20210504153411895.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY