MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đàn ông ấp úng trước những câu hỏi này, phụ nữ dù yêu đến mấy cũng hãy chia tay ngay

Đây là kiểu đàn ông không nên lấy, phụ nữ càng cố chấp qua lại càng chuốc phiền phức, thậm chí mang tiếng có chồng cũng như không.
Mục lục

Không trả lời được những câu này, đích thị là kiểu đàn ông không nên lấy, phụ nữ nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình.

Câu thứ nhất: Khi nào anh định cưới em?

Khi đàn ông yêu thật lòng, họ luôn sẵn sàng cho bạn một danh phận. họ sợ bạn thiệt thòi nên luôn nghĩ cho những tháng năm thanh xuân bạn đã đánh đổi vì họ. còn đàn ông không yêu thật lòng, họ sẽ không bao giờ có ý định cưới bạn.

Câu thứ hai: Anh cảm thấy mình vui chơi đủ chưa?

Phụ nữ hãy hỏi câu này trước khi quyết định kết hôn. bởi khi vui chơi chưa đủ, đàn ông sẽ không thể nào trở thành người chồng, người cha tốt. họ sẽ không thể toàn tâm toàn ý lo cho gia đình của mình mà cứ thích vui chơi bên ngoài.

Câu thứ ba: Sau này chúng ta sẽ như thế nào?

Nếu không có kế hoạch cho tương lai, đồng nghĩa với anh ấy chỉ vui đùa với bạn. Hoặc bạn không phải là đối tượng để anh ấy tính đến chuyện tương lai sau này. Thế nên hãy dùng lý trí của mình để suy xét, tránh trao thân gửi phận nhầm người.

Câu thứ tư: Anh có sẵn sàng giúp em làm việc nhà không?

Hãy thẳng thắn, rõ ràng trong việc phân chia việc nhà. bạn không thể nào ôm đồm hết mọi việc. trong xã hội hiện đại, phụ nữ cũng phải đi làm như đàn ông. vì vậy việc nhà phải san sẻ, chia đều cho nhau. nếu anh ấy nói “việc nhà là của phụ nữ”, bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ của mình.

Câu thứ năm: Anh có hài lòng với công việc của em không?

Đàn ông thường muốn phụ nữ ở nhà nội trợ, chăm lo nhà cửa. họ không muốn vợ đi làm để rồi bỏ bê chồng con. vì vậy phụ nữ hãy hỏi trước câu này.

Nếu anh ấy bất mãn về công việc và muốn bạn bỏ việc ở nhà nội trợ, bạn nên nói lời chia tay. bởi kiểu đàn ông này bảo thủ, gia trưởng sẽ làm khổ bạn sau này. cuộc sống không có tiền lại bị chồng xem thường quả thật là địa ngục.

Người phụ nữ khôn ngoan hãy hỏi câu này khi đã quen nhau một thời gian. nếu không được cứ chấm dứt ngay, đừng lãng phí tâm sức với người không tốt.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/dan-ong-ap-ung-truoc-nhung-cau-hoi-nay-phu-nu-du-yeu-den-may-cung-hay-chia-tay-ngay-346813)
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?

  Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?
  Mangyte-Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
 • Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay

  Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay
  Phụ nữ hãy đi gặp bác sĩ ngay nếu bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường sau.
 • Ngày càng nhiều đàn ông yếu sinh lý do béo phì

  Ngày càng nhiều đàn ông yếu sinh lý do béo phì
  Theo các chuyên gia y tế, béo phì chính là một trong những thủ phạm gây nên các vấn đề suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới.
 • Lãnh cảm ở phụ nữ, nguyên nhân do đàn ông?

  Lãnh cảm ở phụ nữ, nguyên nhân do đàn ông?
  Vợ tôi bị lãnh cảm, mỗi lần gần gũi hầu như không có cảm xúc. Xin cho hỏi có phải phụ nữ lãnh cảm là do đàn ông sai “quy trình”? (Tuấn, Long An)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY