MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông cả đời u mê những người phụ nữ này, nhưng các cô vợ đều không hề biết để trói tim chồng

Muốn chồng mình không ra ngoài tìm những cô gái khác phụ nữ không cần phải đao to búa lớn, chỉ cần có một trong những điểm dưới đây là đã đủ để giữ chặt trái tim chồng.
Mục lục

Là người biết giữ bí mật

Dù có kết hôn lâu năm thì phụ nữ nhớ đừng dại mà bật bí hết những bí mật riêng tư của mình cho chồng biết. Vì khi đàn ông hiểu rõ về bạn quá thì họ sẽ đâm ra chán hơn mà thôi.

Người phụ nữ càng bí ẩn đàn ông càng muốn chinh phục. Người phụ nữ trong hôn nhân đừng nghĩ đã là vợ chồng thì có thể thoải mái thay đồ, nói hết những suy nghĩ trong lòng của mình nhé.

Tất cả phải có giới hạn của riêng nó, hãy để đàn ông tìm mọi cách để chinh phục bạn, lúc đó bạn mới có sức hút thật sự trong lòng của cánh mày râu.


Là người biết giữ cho mình những bí mật. Ảnh minh họa: Internet.

Là người phụ nữ biết chăm sóc bản thân

Khi lấy chồng, có nhiều người phụ nữ dại ở chỗ là họ cho mình cái quyền được dễ dãi với ngoại hình cũng như cách ăn mặc. Họ nghĩ có chồng rồi cũng không cần ăn diện làm gì nữa. Đây là suy nghĩ cực kỳ sai lầm khiến phụ nữ đánh mất chồng lúc nào không hay biết đấy. Là phụ nữ phải không ngừng làm đẹp cho bản thân mình.

Bạn phải đẹp từ trong nhà đến lúc bước ra đường. Đừng để sau khi cưới về chồng bạn chán ngán chẳng còn muốn dắt bạn đến những buổi tiệc bạn bè, hay những địa điểm du lịch. Vì lúc này anh cảm thấy không tự tin khi đi cùng một cô gái xuề xòa mà trước đây lại là một cô nàng cá hàng chục anh chàng theo đuổi.

Biết im lặng đúng lúc

Một người phụ nữ khôn ngoan hay không được thể hiện ở việc họ có biết nhường nhịn, dừng đúng lúc trong những cuộc khẩu chiến với chồng. Họ không khoe khoang bản thân mình. Với họ, bản thân chịu chút thiệt thòi cũng chẳng sao, miễn là giữ được thể diện cho người chồng của mình.

Thế nên kiểu phụ nữ này rất ''chất đàn bà''. Dù họ không mặc hàng hiệu, dung mạo không phi phàm vẫn được chồng yêu. Nếu bạn muốn chồng mình cả đời chỉ biết đến bạn thì hãy học ngay những điều này. Chỉ có như vậy cuộc sống của bạn dù trước hay sau hôn nhân đều sung sướng, hạnh phúc.

Theo Thiên An/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/dan-ong-ca-doi-u-me-nhung-nguoi-phu-nu-nay-nhung-cac-co-vo-deu-khong-he-biet-de-troi-tim-chong-c17a367887.html

Theo Thiên An/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-ca-doi-u-me-nhung-nguoi-phu-nu-nay-nhung-cac-co-vo-deu-khong-he-biet-de-troi-tim-chong/20210228094412423)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY