MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông càng nhìn sẽ càng mê đắm 1 đặc điểm của người phụ nữ

Đừng nghĩ đàn ông yêu bằng mắt. Vẻ đẹp ngoại hình có thể khiến anh ta cảm mến nhất thời, nhưng phong thái tự tin của phụ nữ sẽ là tình dược khiến phái mạnh say đắm không thôi.
Mục lục

Phụ nữ tự tin - rực rỡ giống như ánh nắng mặt trời

Với đàn ông, phụ nữ đẹp nhất chính là người phụ nữ tự tin nhất, chỉ cần nhìn một ánh mắt, có thể say đắm trọn đời. sự tự tin của người phụ nữ không phải tự nhiên mà có, tất cả đều xuất phát từphong thái và nội hàm

Ảnh minh họa.

Phụ nữ tự tin vì họ sống đúng với lương tâm, trái tim trong sáng, tâm trí thiện lương. không chỉ vậy, những người phụ nữ này còn sở hữu bộ óc thông minh, biết ưu thế và khả năng có hạn của mình. họ biết lúc nào mình đẹp nhất điều gì phải che đi, hay lĩnh vực nào có thể tỏa sáng. nhờ vậy, phụ nữ tự tin sẽ trở nên xinh đẹp và rực rỡ, tỏa ra một khí chất khéo léo và tinh tế trong mắt đàn ông.

Sự tự tin của phụ nữ sẽ đến từ 3 báu vật quý giá:

1. Trái tim ấm áp: Luônbao dung và thấu hiểu, cho họ một nơi trở về ấm áp nhất. Không dày vò, ép buộc người khác, thấy nguy nan sẽ không rời bỏ, khi duyên phận hết sẽ thành tâm buông tay.

2. duyên dáng: phụ nữ tự tin sẽ luôn sở hữu một nét duyên ngầm khó cưỡng, khiến họ không bao giờnhạt nhòa trong mắt đàn ông. những người này luôn cử chỉ đoan trang, hành động tinh tế, khiến người khác muôn phần nể phục.

3. Điềm đạm: Nội tâm bình lặng yên hòa, tạo nêncốt lõi cho mọi cái đẹp ở một người phụ nữ. Với họ, dù nghịch cảnh thế nào, cũng sẽ không than thở, oán hận. Thay vào đó sẽ thu mình, nỗ lực, phấn đấu.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-cang-nhin-se-cang-me-dam-1-dac-diem-cua-nguoi-phu-nu-d277964.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-cang-nhin-se-cang-me-dam-1-dac-diem-cua-nguoi-phu-nu/20210227091227616)

Chủ đề liên quan:

đàn ông phụ nữ triết lý xinh đẹp
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY