MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông chỉ khi yêu thật lòng mới không để phụ nữ thiếu 3 thứ này

Đa số phụ nữ lo lắng rằng, đàn ông sẽ thay đổi, không còn quan tâm mình sau khi cưới. Bởi vì đa phần đàn ông khi yêu nồng nhiệt nhưng khi cưới về thì lại hời hợt, vô tâm. Điều này sẽ khiến phụ nữ sa ngã vào vòng tay của người khác.
Mục lục

Sự khen ngợi

Đàn bà yêu bằng tai, chính vì thế lúc nào họ cũng mong muốn mình được nghe những lời gọt ngào, lãng mạn từ người đàn ông của mình. hơn nữa, nếu đàn ông biết cách khen ngợi một cách khéo léo thì sẽ khiến cho em chị em say mê không lối thoát. đàn ông nhớ nhé, dù là người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh đến đâu thì cũng không thể trốn khỏi lưới tình của anh chàng biết cách khen ngợi.

Sự khen ngợi ở đây không hẳn là lời hoa mỹ hay làm màu, đơn giản chỉ là lời khen về những thứ bình dị nhất. chẳng hạn như đàn ông có thể khen khi thấy phụ nữ mặc bộ váy đẹp, kiểu tóc mới chẳng hạn. chính những điều đó khiến họ hạnh phúc vô cùng.

Sự quan tâm

Ảnh minh họa.

Đa số phụ nữ lo lắng rằng, đàn ông sẽ thay đổi, không còn quan tâm mình sau khi cưới. bởi vì đa phần đàn ông khi yêu nồng nhiệt nhưng khi cưới về thì lại hời hợt, vô tâm. điều này sẽ khiến phụ nữ sa ngã vào vòng tay của người khác.

Nhưng nếu là người đàn ông yêu thật lòng thì họ sẽ không bao giờ khiến người phụ nữ của mình phải sống trong thiếu thốn. anh ấy sẽ cho bạn cảm giác thật yên tâm, ấm áp khi ở bên cạnh.

Nuông chiều

Trong tình yêu lúc nào phụ nữ muốn đàn ông nuông chiều mình. chính những người đàn ông yêu thật lòng sẽ không bao giờ khiến phụ nữ phải thiếu mất điều này.

Chẳng cần sự giàu có cao sang, chỉ cần một cái ôm, cái xoa bóp khi phụ nữ làm việc vất vả thì phụ nữ sẽ hạnh phúc và tôn thờ người đàn ông.

Sự nuông chiều đúng lúc của đàn ông sẽ là sợi dây gắn kết cả hai người với nhau. phụ nữ có được người đàn ông biết yêu, biết chiều chuộng sẽ có cảm giác không còn lo.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-chi-khi-yeu-that-long-moi-khong-de-phu-nu-thieu-3-thu-nay-d315006.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-chi-khi-yeu-that-long-moi-khong-de-phu-nu-thieu-3-thu-nay/20210504025228323)
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY