MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông có 3 vùng tối, vợ biết cách đặt chân vào thì gia đình càng có phúc

Nếu muốn hôn nhân bền vững theo thời gian, phụ nữ đừng dại phớt lờ đi những cảm xúc của chồng. Hãy để tâm hiểu được chồng mình đang gặp những vấn đề gì, trời ban cho bạn tính nết dịu dàng thế nên hãy biết sử dụng đúng cách để gia đình êm ấm hơn.
Mục lục

1. Khi chồng gặp áp lực, gặp thất bại

Người phụ nữ dại cứ thấy chồng gặp áp lực, thất bại là lại oán trách, chỉ trích chồng. chính vì điều này càng khiến chồng chán vợ hơn. ngược lại người đàn bà khôn ngoan biết khéo léo an ủi, cùng chồng vượt qua thì lúc nào được chồng trân trọng.

Chẳng cần phải nói quá nhiều, nhưng hành động quan tâm, ân cần của vợ sẽ khiến chồng vơi đi những nỗi buồn ở trong lòng. Họ sẽ có đủ bản lĩnh để giúp chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

2. Chuyện buồn của chồng

Ảnh minh họa.

Nếu muốn hôn nhân bền vững theo thời gian, phụ nữ đừng dại phớt lờ đi những cảm xúc của chồng. hãy để tâm hiểu được chồng mình đang gặp những vấn đề gì, trời ban cho bạn tính nết dịu dàng thế nên hãy biết sử dụng đúng cách để gia đình êm ấm hơn.

Đàn ông giống như đứa trẻ to xác vậy. Lúc nào họ chỉ muốn được vợ quan tâm, yêu thương. Chính vì thế mà đừng để chồng mình loay hoay trong nỗi buồn riêng. Hãy dành thời gian tâm sự, hỏi han để cùng anh ấy gỡ rỗi. Hành động này sẽ khiến chồng hạnh phúc khi được bạn quan tâm.

3. Những mối quan hệ không hay của chồng

Dù cho mối quan hệ của chồng có tốt hay không thì đã là vợ nhất định phải quan tâm, khuyên nhủ anh ấy đi theo hướng đúng đắn. Đừng tôn trọng chồng bằng cách để anh ấy muốn làm gì thì làm, vì khi quen thói anh ấy rất dễ sa ngã. Khi đó bạn có muốn ''uốn nắn'' chồng cũng khó.

Đôi khi bạn sẽ không muốn quan tâm, nhưng hãy để ý đến những người bạn của chồng. Sau đó hãy khuyên anh ấy đừng kết giao với người không tốt.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-co-3-vung-toi-vo-biet-cach-dat-chan-vao-thi-gia-dinh-cang-co-phuc-d286183.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-co-3-vung-toi-vo-biet-cach-dat-chan-vao-thi-gia-dinh-cang-co-phuc/20210422093959390)

Chủ đề liên quan:

đàn bà hôn nhân vợ chồng vùng tối
 • Chồng không mặn nồng sau khi sinh con

  Chồng không mặn nồng sau khi sinh con
  Chồng chê tôi bụng ngấn mỡ. Tôi bị dị ứng côn trùng đốt thành những nốt thâm trên da, anh bảo nhìn kinh quá, thời buổi này mà hoa hòe hoa sói.
 • Tình công sở và những nguyên tắc cần nhớ

  Tình công sở và những nguyên tắc cần nhớ
  Tán tỉnh, hẹn hò hay nói cách khác là tình yêu nơi công sở là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên bạn cần biết trước một số nguyên tắc trước khi bắt đầu một mối tình công sở, tránh để chúng gây rắc rối thậm chí hủy hoại sự nghiệp của bạn.
 • 5 phút khiến vợ hạnh phúc mỗi ngày

  5 phút khiến vợ hạnh phúc mỗi ngày
  Với các đức lang quân không có nhiều thời gian ở bên vợ, những bật mí dưới đây sẽ giúp họ khiến cho người bạn đời của mình hạnh phúc chỉ trong 5 phút.
 • 20 điều cần làm để hôn nhân không bao giờ nhàm chán

  20 điều cần làm để hôn nhân không bao giờ nhàm chán
  Nhà tư vấn tâm lý Gerald Rogers đã viết bài báo này vào khoảng thời gian nặng nề nhất của cuộc ly hôn của mình. “Sau khi đánh mất người phụ nữ mà mình đã vô cùng yêu thương, 16 năm hôn nhân tan thành bụi, tôi mới cảm thấy tiếc rằng đã không nghĩ tới những điều này sớm hơn”.
 • Anh rể mong tôi sinh con hộ chị gái

  Anh rể mong tôi sinh con hộ chị gái
  Sau những giọt nước mắt bế tắc của chị gái, anh rể tôi cũng cầu xin tôi đồng ý sinh con hộ họ. Anh là đích tôn của cả dòng họ lớn nên không thể tuyệt tự đường con cái.
 • 12 bí quyết quý giá trong hôn nhân

  12 bí quyết quý giá trong hôn nhân
  BáoHuffington Post (Mỹ) đã phỏng vấn anhJustin Ricklefs, người có 12 năm hôn nhân hạnh phúc về những bài học anh có được từ cuộc hôn nhân của chính mình.
 • 4 sai lầm phổ biến của nam giới làm tan vỡ tình yêu

  4 sai lầm phổ biến của nam giới làm tan vỡ tình yêu
  Mặc dù rất yêu và khao khát người phụ nữ của mình, nhiều nam giới vẫn trải qua đổ vỡ tình cảm, là do thường mắc phải những sai lầm sau:
 • Phát ốm vì nhớ nhân tình

  Phát ốm vì nhớ nhân tình
  Giá như cả đời này tôi không được biết thế nào là tình yêu thì chắc bây giờ tôi đã không phải chịu khổ sở và dày vò như thế này.
 • Những điều phụ nữ ảo tưởng về chồng

  Những điều phụ nữ ảo tưởng về chồng
  Trước khi cưới, anh ấy thích sự bí ẩn mà bạn tạo ra. Nhưng sau cưới, anh ấy ghét việc giải toán đố để biết xem vợ muốn gì.
 • Quả chanh: Thần dược hỗ trợ thận vô cùng hiệu quả

  Quả chanh: Thần dược hỗ trợ thận vô cùng hiệu quả
  Theo nhiều nhà nghiên cứu, chanh là trái cây rất tốt cho quá trình thanh lọc cơ thể. Hàm lượng dinh dưỡng trong chanh giúp loại bỏ độc tố và thúc đẩy hệ tiêu hóa.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY