MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Đàn ông đích thực làm gì khi yêu?

Người đàn ông đích thực cư xử rất khác biệt với những anh chàng ích kỷ và không khó để nhận ra khác biệt ấy: Chủ động, che chở, chung thủy, có trách nhiệm...
Mục lục
Dấu hiệu anh chàng bạn chọn là người đàn ông đích thực:

Anh ấy có thể không yêu bạn suốt đời, nhưng anh ấy yêu bạn. Không chỉ cơ thể, tài sản, địa vị mà tất cả thuộc về bạn. Anh ấy biết rằng vẻ đẹp cơ thể của bạn sẽ mất dần theo tháng năm. Vì thế, anh ấy tập trung vào yêu và quan tâm đến vẻ đẹp bên trong, đó là sự nhạy cảm và tính cách của bạn. Anh ấy coi bạn như một quý bà, bằng sự bình đẳng và tôn trọng. Anh ấy không ngại nấu món ăn mà bạn yêu thích, đưa bạn đi ăn uống và trả tiền hóa đơn. Anh ấy cũng hy vọng tình yêu và sự tôn trọng từ bạn.

Anh ấy không lừa dối. Anh ấy chung thủy với người yêu của mình và biết rằng để có được một tình yêu hạnh phúc thật khó khăn.Tình cảm của anh ấy với bạn sẽ lâu bền theo thời gian. Anh ấy nuôi dưỡng và duy trì tình yêu một cách liên tục và trung thực. Khi yêu một người đàn ông đích thực, bạn biết mình có thể tin tưởng anh ấy. Anh ấy sẽ luôn chung thủy dù có thế nào và hy vọng bạn cũng như vậy.

Điều này không có nghĩa bạn là cô gái không thể bảo vệ bản thân, nhưng anh ấy luôn ở bên bạn. Anh ấy bảo vệ bạn theo những cách khác nhau bao gồm mang đến sự an toàn, tài chính và cả niềm an ủi, khiến bạn cảm thấy mọi thứ đều sẽ ổn. Anh ấy sẽ sẵn sàng đấm trả kẻ côn đồ để bảo vệ bạn. Tuy nhiên, anh ấy sẽ nghĩ trước khi hành động. Anh ấy không bao giờ làm nếu không chắc chắn về tất cả. Mọi hành động của người đàn ông đích thực đều được tính toán, cân nhắc và đảm bảo. Anh ấy quan tâm và đối tốt với tất cả mọi người.

Anh ấy biết hầu hết thời gian khi yêu người ta không thể chạm vào nhau, hay ân ái với nhau. Bên cạnh việc thì thầm vào tai bạn rằng bạn rất đẹp, anh ấy sẽ thể hiện tình yêu với bạn ngay khi trở về nhà. Anh ấy cũng trò chuyện với bạn về ý nghĩa của cuộc sống và lên kế hoạch cho tương lai. Anh ấy sẽ thể hiện sự nhận thức, trí thông minh và nhạy cảm khiến cho hành động của mình không chỉ kịp thời mà còn thật quyến rũ.

đàn ông đích thực là người chủ động

Anh ấy không chờ đợi người phụ nữ giải quyết vấn đề. Nếu anh ấy không chắc chắc về cách gỡ rối khó khăn, anh ấy sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc nhờ tư vấn. Một người đàn ông chọn cách xa lánh và “cao chạy xa bay” để không bị chỉ trích, đó không phải là một người đàn ông đích thực. Một người đàn ông thực sự sẽ nói "Anh sẽ giải quyết vấn đề” và có thể chủ động giải quyết theo cách của mình.

đàn ông đích thực sẽ tiến lên và đưa ra quyết định khó khăn

Người đàn ông thực sự sẽ quyết đoán trong các mối quan hệ. Trước khi đưa ra quyết định, anh ấy hiểu quan điểm của mình (và của các bên liên quan), đủ linh hoạt để hài hòa những quan điểm khác trong các quyết định của mình. Anh ấy không tìm cách kiểm soát người khác, mà tìm cách cải thiện tình hình của họ. Nếu một người đàn ông không muốn đưa ra quyết định, anh ấy đang e ngại và sợ mắc sai lầm. Phụ nữ không thích người đàn ông hèn nhát, thiếu quyết đoán.

đàn ông đích thực chịu trách nhiệm cho những hành động và quyết định của mình

Anh ấy không đổ lỗi cho người khác (đặc biệt là người yêu) hoặc cố gắng bảo vệ những sai lầm của mình. Anh ấy chỉ đơn giản thừa nhận khi anh ấy đã sai, cố gắng học hỏi từ sai lầm để sau này không lặp lại. Nói rằng "Anh xin lỗi" không phải là một chuyện quá khó khăn với anh ấy. Anh ấy biết rằng, nói lời xin lỗi không làm hạ thấp lòng tự trọng của một người đàn ông. Trên thực tế. một người đàn ông nói lời xin lỗi đang nâng mình lên, bởi vì điều đó chứng tỏ anh ấy tự tin, can đảm và cầu tiến khi thừa nhận sai lầm và tìm cách sửa chữa chúng.

đàn ông đích thực nói những điều trong lòng mình

Anh ấy không ngại hay nhút nhát để bộc lộ suy nghĩ. Anh ấy dám nói không mà không sợ sự bất đồng ý kiến nào. Anh ấy sẽ tranh luận những chủ đề mà anh ấy cảm thấy không thỏa đáng. Anh ấy sẽ nói chuyện thẳng thắn và để bạn nêu lên những ý kiến của riêng mình và cho phép bạn hành động theo những ý kiến đó.

đàn ông đích thực sẽ bảo vệ tình yêu của hai bạn

Đôi khi bạn bè, gia đình và thậm chí những người lạ đưa ra những lời nhận xét ác ý về tình yêu của hai bạn, chẳng hạn nói rằng hai bạn không đẹp đôi. Trong trường hợp này, người đàn ông đích thực sẽ bảo vệ tình yêu của hai bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy có thể thể hiện bản thân trước người khác, và bảo vệ người phụ nữ của mình cũng như hành động như một người trưởng thành.

đàn ông đích thực theo đuổi niềm đam mê không liên quan đến người yêu

Anh ấy rất bận rộn, nhưng điều đó không có nghĩa anh ấy không thể có những đam mê khác trong cuộc sống ngoài tình yêu của mình. Anh ấy sẽ cho bạn không gian của bạn và bạn cũng vậy. Anh ấy tự tin và đầy tham vọng. Anh ấy là một người đàn ông đích thực.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY