MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông khi đã yêu, không còn gì là điều bí ẩn

Bởi mọi hành động, lời nói của anh ấy đều hướng đến bạn, cả thế giới này đều biết anh ấy yêu bạn rất nhiều.
Mục lục

Đàn ông khi đã yêu, không còn gì là điều bí ẩn - Ảnh 1.

Anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn

Giống như một chú gà trống ưỡn ngực khoe bộ lông óng mượt và tiếng gáy vang dội trước con cái, một người đàn ông khi đứng trước cô gái anh ấy thích cũng sẽ cố gây ấn tượng, cho dù là ở khả năng kiếm tiền, trí tuệ thông minh, sự dịu dàng hay khoe ra bộ đồ chơi công nghệ mà anh ấy có (xế hộp sang, du thuyền, điện thoại xịn…).

Bạn có thể hiểu lầm những hành động của anh ấy là quá ba hoa, khoe khoang hay thậm chí là đeo bám, nhưng đằng sau tất cả, anh ấy chỉ đang muốn gây ấn tượng với bạn thôi.

Trên cả những nỗ lực của anh ấy, hãy cho anh ấy thấy bạn thích và đánh giá cao điều gì ở người đàn ông sẽ trở thành bạn trai của mình, như vậy anh ấy có thể hiểu bạn, thay vì cố gắng chạy theo những hào nhoáng không cần thiết.

Anh ấy thích giới thiệu bạn với mọi người

Khi một người đàn ông yêu, anh ấy muốn "độc quyền" để không đánh mất bạn trước đối thủ. Anh ấy hẳn nhiên thấy bạn là người phù hợp và vội vàng muốn đưa bạn ra giới thiệu với tư cách là bạn gái trước mọi người.

Đàn ông một khi đã muốn đưa một cô gái ra mắt bạn bè, gia đình, những người thân thiết trong mạng lưới xã hội của anh ấy thì điều đó có nghĩa là anh ấy thích bạn, và muốn nghiêm túc với bạn.

Nhưng nếu anh ấy chưa có động thái khẳng định bạn là bạn gái, thì có thể anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Hoặc, anh ta có thể chỉ đang tìm kiếm một mối quan hệ "yêu không ràng buộc".

Hầu hết đàn ông muốn có bạn đồng hành, thích "chuyện ấy" đều đặn. Vì vậy, dành thời gian cho bạn và "yêu" thường xuyên cũng chưa phải điều chắc chắn rằng anh ấy muốn một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu anh ấy không có bất kỳ động thái nào, đừng tự lôi bản thân ra khỏi tình trường. Hãy tiếp tục hẹn hò với người khác. Nếu anh ấy không thể chấp nhận việc bạn hẹn hò với người khác, điều đó có nghĩa là anh ấy muốn bạn là của riêng mình.

Anh ấy sẽ đợi chờ bạn

Một người đàn ông yêu bạn thực lòng sẽ luôn biết chờ đợi, dù bạn nói bạn chưa sẵn sàng, anh ấy sẽ luôn ở đó. Đừng lo sợ rằng nếu bạn "tìm cách hoãn binh" anh ấy sẽ chạy ngay.

Song nhớ rằng, nếu bạn cũng thích người ta, đừng nói "không", hãy nói "chưa sẵn sàng" thôi nhé, bởi bạn sẽ không muốn làm người ta nản chí. Người đàn ông kiên nhẫn sẽ đợi bạn quyết định xem khi nào bạn sẵn sàng để mọi chuyện tiến xa hơn.

Anh ấy lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của bạn

Đừng mất thời gian với người đàn ông không sẵn lòng điều chỉnh để cho bạn điều bạn muốn. Nhiều cô gái không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp, bởi vậy họ cứ cố chịu đựng những gì đang diễn ra, nhưng đó không phải một chiến thuật tốt trên con đường tìm người đàn ông phù hợp với mình.

Một người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ sẵn lòng làm những điều anh ấy thấy cần phải làm, để bạn được hạnh phúc. Hãy cho anh ấy gợi ý để có được tình yêu của bạn.

Anh ấy muốn là người hùng của bạn

Anh ấy muốn trải nghiệm cảm giác tự hào của người đàn ông có thể làm mọi điều cho cô gái anh ấy yêu. Đó có thể là từ những việc rất nhỏ như sửa ống nước, sửa xe, hay giải quyết những rắc rối trong công việc của bạn, những nỗ lực đó là bằng chứng cho thấy anh ấy yêu thương bạn.

Hãy công nhận và biết ơn những nỗ lực của anh ấy, bạn sẽ thấy anh ấy tự tin hơn và trở thành người đàn ông tốt hơn trong mối quan hệ này với bạn.

Anh ấy yêu cả những điểm "không giống ai" của bạn

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ yêu con người thật của bạn, yêu những điều mà vì chúng, người khác có thể đã chia tay với bạn. Anh ấy thậm chí còn yêu những khuyết điểm và sự kỳ quặc của bạn nữa.

Người đàn ông yêu bạn chân thành không phải ảo tưởng về bạn, cũng không yêu cầu bạn thay đổi bất cứ điều gì.

Hãy để sự độc đáo của bạn tỏa sáng trên thế giới, để người đàn ông đang tìm kiếm bạn có thể tìm thấy bạn. Khi một người đàn ông yêu, anh ta yêu tất cả những điều thuộc về bạn - cả tốt và xấu.

Theo Dân Trí

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/dan-ong-khi-da-yeu-khong-con-gi-la-dieu-bi-an-20210119081139865.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY