MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông luôn cố gắng tìm lại 3 người phụ nữ này trong đời

Có 3 người phụ nữ đàn ông không bao giờ có thể quên, và họ nhất định sẽ đi tìm lại trong đời mình. Nếu 3 người này là 1 thì ắt sẽ là bi kịch lớn nhất cuộc đời đàn ông.
Mục lục

Người anh ấy còn thương

Đàn ông chỉ cần còn thương thì dù cả đời phải xa nhau, họ cũng không quên được. và nếu có cơ hội hàn gắn lại, họ nhất định sẽ đi tìm người trong lòng mình, dù là cách trở xa xôi. đàn ông bạc tình như vôi, mà đã thâm tình thì không ai bằng.

Nếu trong lòng đàn ông có bạn, anh ấy chắc chắn không để mất bạn. nếu anh ấy còn thương bạn, nhưng lỡ một lần đánh mất bạn, anh ấy cũng sẽ thử vô vàn những cách để tìm lại bạn. điều khó ngăn cản nhất chính là trái tim của đàn ông còn yêu.

Đàn ông chỉ cần còn thương thì dù cả đời phải xa nhau, họ cũng không quên được - Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế, hãy tin chắc rằng người phụ nữ trong lòng anh ấy là bạn chứ không phải là người nào khác. vì nếu người anh ấy thương không phải là bạn thì cho dù bây giờ anh ấy chọn bạn thì cũng sẽ có lúc bỏ tất cả để chỉ đi tìm người trong lòng anh ấy. trái tim đàn ông đôi khi thâm tình với một người, đồng thời cũng tàn nhẫn với một người khác là vậy.

Người quan trọng anh ấy lỡ đánh mất

Phụ nữ khôn ngoan từ tổn thương, đàn ông trưởng thành từ mất mát. khổ tâm và đau lòng nhiều, phụ nữ sẽ tự khắc thôi khờ dại. còn đàn ông, có khi phải đánh mất người phụ nữ quan trọng trong đời mới thật sự trưởng thành.

Với nhiều người đàn ông, họ không kịp trưởng thành cùng những hy sinh và tận tụy của người phụ nữ bên cạnh. họ không biết quý trọng, không nhận ra đó là người họ không thể thiếu trong đời. họ vẫn nghĩ người ấy vẫn ở đó, vẫn chờ họ về, chắc chắn không thể rời đi. cho đến khi vì sự thiếu trưởng thành của bản thân, đàn ông đánh mất đi người phụ nữ quan trọng của đời mình. chính sự mất mát đó mới khiến đàn ông trưởng thành, khiến họ biết đâu là điều quý giá phải giữ gìn.

Đàn ông đi tìm người quan trọng anh ấy lỡ đánh mất - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng không phải người đàn ông nào cũng có thể tìm lại được người phụ nữ họ lỡ đánh mất. phụ nữ có thể bao dung nhưng không thể đợi đàn ông cả đời. đến khi họ rời đi, có thể sẽ không bao giờ để đàn ông tìm thấy. bởi thế, đàn ông có người dành mấy mươi năm, thậm chí là cả đời, chỉ để tìm lại người phụ nữ họ từng đánh mất.

Người anh ấy tổn thương sâu sắc nhất

Đàn ông là cá thể có tự trọng và những quy tắc riêng. đàn ông tôn thờ chữ nhân nghĩa trí tín như bản ngã của một đấng trượng phu. đàn ông có lỗi với nhau vốn đã thấy thẹn, huống hồ là làm sai với một người phụ nữ chân tình với họ, vì họ mà tổn thương sâu sắc.

Có thể trong những lúc đầy u mê và tội lỗi, đàn ông có thể không biết mình sai, không nhận ra mình có lỗi với phụ nữ. nhưng khi nhận ra, cảm giác dằn vặt, tội lỗi có thể khiến đàn ông luôn không yên. đến cuối cùng, họ phải đi tìm người phụ nữ ấy, đôi khi chỉ là để được nghe một lời xin lỗi, để thấy lòng và lương tri bớt tội lỗi.

Đàn ông nên biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình, người bạn đời quan trọng, người vừa là trái tim, cuộc sống và thể hiện cả tự trọng của các anh - Ảnh minh họa: Internet

Ba người phụ nữ này, một người là trái tim (người anh ấy thương), một người là cuộc sống (người quan trọng không thể thiếu), còn một người là bản ngã tự trọng (người anh ấy tổn thương sâu sắc nhất) của đàn ông. và nếu ba người này cùng là một người thì ắt sẽ là bi kịch lớn nhất cuộc đời đàn ông.

Bởi thế, đàn ông nên biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình, người bạn đời quan trọng, người vừa là trái tim, cuộc sống và thể hiện cả tự trọng của các anh. vì nếu đánh mất cô ấy, các anh thật sự sẽ phải hối hận cả đời.

Theo Ngọc Thi/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/dan-ong-luon-co-gang-tim-lai-3-nguoi-phu-nu-nay-trong-doi-c17a319315.html

Theo Ngọc Thi/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-luon-co-gang-tim-lai-3-nguoi-phu-nu-nay-trong-doi/20210410090740368)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?

  Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?
  Mangyte-Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY