MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đàn ông nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên: Nếu anh ấy có 3 biểu hiện đặc biệt này, chắc chắn anh ấy đã coi bạn là nữ thần của lòng mình

Đêm đầu tiên với bạn trai, đối với phụ nữ chắc chắn là một kỷ niệm khó quên. Vậy còn đàn ông thì sao? Họ nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên với người phụ nữ? Họ có hồi hộp, lo lắng hay bận lòng suy nghĩ hay không?
Mục lục

Đêm

Đêm đầu tiên với bạn trai, đối với phụ nữ chắc chắn là một kỷ niệm khó quên. vậy còn đàn ông thì sao? họ nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên với người phụ nữ? họ có hồi hộp, lo lắng hay bận lòng suy nghĩ hay không? chắc chắn là không đâu, bởi thực tế họ đã có cả tá những đêm nồng nàn trước đó với bạn gái cũ rồi. nhưng thực tế không phải như vậy. quan trọng là anh ấy có yêu bạn đủ nhiều hay không. nếu đàn ông thật sự nâng niu và trân trọng bạn thì

Trong lần quan hệ đầu tiên, nếu anh ấy có 3

Dù bạn không còn nguyên vẹn nhưng anh ấy không bận tâm

Một người

Đàn ông nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên: Nếu anh ấy có 3 biểu hiện

Ảnh minh họa

Dù lần

Để yêu một người mà không bận tâm đến điều gì khác ngoài con người cô ấy, rõ ràng tình cảm mà anh ấy dành cho bạn phải rất lớn. Anh ấy rất nâng niu và trân trọng bạn đấy!

Anh ấy rất thận trọng và lo lắng

Càng yêu thì

Trong đêm đầu tiên, khi cơ thể hai người còn lạ lẫm với nhau, anh ấy sẽ rất hồi hộp và lo lắng. Anh ấy lo sợ không thể hiện tốt, không khiến bạn được thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện ân ái. Anh ấy sẽ trở nên cực kỳ thận trọng, quá mạnh bạo lại sợ bạn phản cảm, mà quá dè dặt, nhẹ nhàng lại lo bạn không hài lòng.

Nếu trong đêm đầu tiên, bạn bắt gặp sự thận trọng và lo lắng trong cảm xúc của anh ấy thì cũng đừng lấy làm bất mãn hay chê bai nhé. Đó là bởi vì anh ấy quá yêu bạn mà thôi. Có yêu thì mới sợ, có yêu thì mới lóng ngóng và mất tự nhiên. Có ai đứng trước "nữ thần" của lòng mình mà không đỏ mặt xấu hổ, ngượng ngùng như gà mắc tóc cơ chứ!

Đàn ông nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên: Nếu anh ấy có 3 biểu hiện

Ảnh minh họa

Anh ấy tự nhủ sẽ đối xử thật tốt với bạn trong tương lai

Đối với kẻ phóng túng, chơi bời thì

Nhưng với người

Hẳn đàn ông sẽ chẳng thốt ra miệng những lời nói kiểu như: "anh sẽ chăm sóc em thật tốt, anh hứa đấy!". nhưng cứ nhìn vào biểu hiện của anh ấy ngay trong

Anh ấy đã mặc định bạn chính là người phụ nữ mà anh ấy muốn cưới làm vợ, cùng đi bên cạnh anh ấy đến suốt cuộc đời!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dan-ong-nghi-gi-trong-lan-quan-he-dau-tien-neu-anh-ay-co-3-bieu-hien-dac-biet-nay-chac-chan-anh-ay-da-coi-ban-la-nu-than-cua-long-minh-20201109153318564.chn)
1  ... Tiếp »