MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đàn ông tệ bạc thường hay thốt ra những câu này

Khi yêu, phụ nữ thường bị chinh phục bằng những lời lẽ ngọt ngào cùng hành động ấm áp. Tuy nhiên, dấu hiệu chứng tỏ cuộc tình này nên chấm dứt là khi đàn ông nói ra những câu này.
Mục lục

Phụ nữ đừng quá tin vào lời hứa của đàn ông. Nó chỉ có hiệu lực khi anh ta đang muốn có bạn, chinh phục bạn mà thôi. Rồi khi hết yêu, anh ta cũng có thể dùng lời nói làm bạn tổn thương đấy.

"Em đừng quấy rầy anh nữa được không?"

Phụ nữ không nên níu kéo khi người đàn ông đã thốt ra những câu này. Ảnh minh họa - Internet

Là con gái, bạn luôn muốn được người mình yêu vỗ về, ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi. thế nhưng, khi người đàn ông đó không thích, anh ta sẽ nói "em đừng quấy rầy anh nữa được không?". như thế chứng tỏ anh ta muốn giữ khoảng cách nhất định với bạn đấy! nếu anh ấy đã như vậu, chứng tỏ trái tim cũng đã "nguội lạnh" mất rồi.

"Em rắc rối, phiền phức quá"

Câu nói này quả là phũ phàng. người đàn ông yêu bạn sẽ sẵn sàng cùng bạn đồng hành và giải quyết mọi vấn đề. anh ấu tin rằng phải có trách nhiệm và đối xử với bạn thật tốt. song khi người ta đã muốn rời xa bạn, khi bạn cần hay gặp chuyện gì đấy, anh ta sẽ buông câu "sao em rắc rối, phiền phức vậy nhỉ?". khi đó anh ta đang cảm thấy bạn là cái gai trong mắt, không còn là mối bận tâm của anh ta nữa rồi.

"Đây là việc của anh, em không cần quan tâm"

Một người đàn ông yêu bạn, họ sẽ không giấu bạn điều gì và không bao giờ lừa dối bạn. do đó, dù anh ta làm gì đi chăng nữa cũng sẽ chủ động nói cho bạn biết, bởi bạn rất quan trọng đối với anh ta. nhưng khi đàn ông không còn cần bạn nữa, nếu bạn tiếp tục quan tâm đến anh ta thì chỉ nhận được câu "việc của anh, em không cần quan tâm". điều này chứng tỏ rằng anh ta không muốn bạn biết quá nhiều và không muốn bạn tham gia vào công việc của anh ấy nữa.

"Chúng ta không hợp nhau nữa rồi"

Khi mới yêu, anh ấy luôn nghĩ rằng cả hai sinh ra là để dành cho nhau, thật xứng đôi vừa lứa. bất kể bạn muốn gì, nói gì đi chăng nữa, đối với anh ta đều đáng yêu. vậy nhưng, khi hết yêu rồi, người ấy sẽ không còn muốn bảo vệ và che chở cho bạn nữa. thay vào đó sẽ nói rằng "chúng ta vốn dĩ không hợp nhau. cho anh thời gian suy nghĩ về mối quan hệ này". dù đau lòng, buồn bã bao nhiêu nhưng cũng đừng mù quáng níu kéo khi người ta đã muốn cắt đứt nhé, cô gái!

Theo Minh Tú/Khỏe và Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/4-mau-cau-dan-ong-hay-noi-khi-anh-ta-het-yeu-la-con-gai-cho-dai-dot-niu-keo-search/?id=281427

Theo Minh Tú/Khỏe và Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-ong-te-bac-thuong-hay-thot-ra-nhung-cau-nay/20210410035242015)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Một tuổi già hạnh phúc!

  Một tuổi già hạnh phúc!
  Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tinh thần chứ không phải sức khỏe quyết định phần lớn đến cảm giác viên mãn ở người cao tuổi.
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY