MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đàn ông tốt sẽ tặng bạn 3 món quà này, còn đàn ông xấu thì phụ nữ đừng mơ có được

Phụ nữ nếu gặp đúng đàn ông tốt họ sẽ làm mọi giá để tặng bạn 3 món quà này, còn gặp phải đàn ông xấu thì phụ nữ đừng mơ có được.
Mục lục

người đàn ông tốt nếu thật lòng yêu bạn sẽ dành hết tất cả những gì mình có cho bạn. đặc biệt, nếu có thể dành tặng bạn những món quà sau đây thì chắc rằng đó chính là người đàn ông của cuộc đời bạn.

Tặng bạn một tương lai chu toàn đầy hứa hẹn

dan ong tot 1

Người chín chắn, biết dự trù cho tương lai và lên kế hoạch cụ thể khi bắt đầu mối quan hệ là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá đó là người đàn ông tốt. khi gặp đúng người, chắc chắn bạn không cần phải một mình gồng gánh bất kì điều gì. chỉ cần đặt hết niềm tin và sẵn lòng ở bên cạnh anh ấy lúc khó khăn. 

Tặng bạn sự bảo đảm về đời sống hôn nhân hòa thuận

dan ong tot 2

Ngoài chín chắn, người đàn ông này còn phải hết sức tâm lý và tinh tế, luôn nuông chiều mọi cảm xúc của bạn với mong muốn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người phụ nữ mình yêu và không để bạn một mình gánh chịu nỗi buồn, áp lực.

Là một người bao dung, rộng lượng nên đời sống vợ chồng hòa thuận, không cãi vã là thứ mà anh ấy mong mỏi đem đến cho bạn nhất. nếu lỡ xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông này cũng sẽ không để bụng, chấp nhận thiệt thòi để nhún nhường và nhận sai với bạn. bởi điều mà anh ấy mong muốn là một cuộc sống vợ chồng đầm ấm, hạnh phúc. 

Tặng bạn một ngôi nhà do chính bạn đứng tên

dan ong tot 3

Dù có nói với bạn hàng trăm lời ngọt ngào cũng không bằng một hành động thiết thực. an cư rồi mới lập nghiệp, một căn nhà làm tổ ấm, nơi cả hai sẽ có những giây phút ý nghĩa bên nhau chính là món quà thiết thực nhất mà một người đàn ông tốt luôn muốn dành tặng bạn. 

Mặc dù không phải ai cũng đủ điều kiện mua một ngôi nhà tặng bạn, tuy nhiên, bằng nỗ lực của mình, người đàn ông đó sẽ cố hết sức để hoàn thành. trong thời gian chưa làm được, anh ấy sẽ luôn nỗ lực để chăm lo cho bạn. 

Thanh tiến | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dan-ong-tot-se-tang-ban-3-mon-qua-nay-con-dan-ong-xau-thi-phu-nu-dung-mo-co-duoc-387383.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dan-ong-tot-se-tang-ban-3-mon-qua-nay-con-dan-ong-xau-thi-phu-nu-dung-mo-co-duoc-387383.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/dan-ong-tot-se-tang-ban-3-mon-qua-nay-con-dan-ong-xau-thi-phu-nu-dung-mo-co-duoc-387383)
 • Tôi đã được nhận một món quà vô giá từ những người thầy thuốc

  Tôi đã được nhận một món quà vô giá từ những người thầy thuốc
  Một chiều cuối xuân, chúng tôi có dịp ghé thăm nhà chị Nguyễn Thị Hoa ở xóm Cộng Hòa, xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình – người phụ nữ được các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Thái Bình và Khoa Sản Trường đại học Y Thái Bình cứu sống
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY