Tình yêu và giới tính hôm nay

Đàn ông ưu tú đến mấy nhưng không có đúng 1 điểm này, phụ nữ cũng đừng chọn làm chồng

Dù người đàn ông ưu tú, hoàn hảo đến mấy nhưng không có đúng 1 điểm quan trọng này, phụ nữ cũng đừng chọn làm chồng kẻo rước họa vào mình.
Mục lục

Người đàn ông ưu tú, hoàn hảo đến mấy nhưng không có được sự đồng điệu với bạn cũng xem như bỏ đi. họ không nắm bắt được tần số, không hiểu những gì bạn đang nghĩ và đang nói. nói đúng hơn là khi ở bên nhau nhưng không có chủ đề chung, quả thật là một cực hình. gượng ép ở bên nhau vì một lý do gì đó chỉ làm khổ cả hai, chứ chẳng thể mang lại hạnh phúc cho nhau.

dan ong uu tu 1

Có nhiều phụ nữ vì tiếc một người hoàn hảo nên nhắm mắt trao thân. họ bất chấp tất cả, không cần biết người đó có cùng tần số với mình không, có hiểu được những gì mình đang trăn trở hay không. cũng vì vậy mà họ phải chịu khổ trong hôn nhân, tiến không được lui cũng không xong.

Phụ nữ nên nhớ sự hoàn hảo không bằng phù hợp. có thể người đàn ông đó rất tốt, rất đáng để lấy làm chồng, nhưng họ không hợp với mình thì có miễn cưỡng cũng không thể hạnh phúc. trong hôn nhân điều quan trọng nhất là sự hòa hợp, thấu hiểu. chứ không phải lấy một người cực kỳ hoàn hảo về để làm đẹp mắt, đẹp lòng nhau.

dan ong uu tu 2

Trong mắt người đàn ông không cùng tần số với mình, những niềm vui của bạn đều là khoe khoang, làm màu hoặc cảm thấy sự chia sẻ của bạn vô cùng phiền phức. còn ở bên người đàn ông có cùng tần số với bạn, những nỗi buồn, niềm vui của bạn luôn được họ chấp nhận và san sẻ. thế nên đàn bà khôn ngoan hãy ở bên người giúp mình tốt hơn. đừng ở bên người chỉ làm mình tệ hại hơn mỗi ngày.

Khi ở bên người đàn ông phù hợp, bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày là một ngày vui vẻ, hạnh phúc. còn khi ở bên người không phù hợp, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ như cực hình vì không có chủ đề gì để nói với nhau.

Vì vậy nếu đã không hợp thì đừng kết bạn, càng không nên kết duyên vợ chồng. sự ưu tú của anh ấy không thể nào che lấp được mọi sự rắc rối trong hôn nhân.

dan ong uu tu 3

Người phụ nữ thông minh nên hiểu một điều thà lấy người không hoàn hảo nhưng phù hợp với mình. còn hơn lấy người cực phẩm nhưng mãi mãi cũng không phải dành cho mình. vì điều đó giống như bạn nhìn vào đôi giày cô gái khác đang mang, có vẻ đẹp đó nhưng chưa chắc đã hợp với gu thời trang của bản thân.

Hãy nhớ một điều ở bên người không phù hợp sẽ khiến bạn trở nên tầm thường. Ở bên người phù hợp sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ, phát triển hơn.

Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo tuyệt đối, chẳng qua là bạn chấp nhận mọi khuyết điểm để cùng nhau tốt hơn mỗi ngày mà thôi. 

Hạ phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dan-ong-uu-tu-den-may-nhung-khong-co-dung-1-diem-nay-phu-nu-cung-dung-chon-lam-chong-393435.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dan-ong-uu-tu-den-may-nhung-khong-co-dung-1-diem-nay-phu-nu-cung-dung-chon-lam-chong-393435.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/dan-ong-uu-tu-den-may-nhung-khong-co-dung-1-diem-nay-phu-nu-cung-dung-chon-lam-chong-393435)
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Kỳ diệu vợ mang thai từ người chồng không có tinh trùng

  Kỳ diệu vợ mang thai từ người chồng không có tinh trùng
  Cánh cửa hy vọng đã mở ra với vợ chồng chị Nguyễn Văn Thắm và anh Mạc Văn Dũng khi chị đã chính thức mang bầu song thai dù trước đó anh không có tinh trùng.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?

  Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?
  Mangyte-Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY