MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Dàn sao Bố Già sang Hàn Quốc quậy tưng bừng: Diện hanbok nhưng Trấn Thành tự nhận là… “quàng tử Ai Cập”, Trúc Nhân xưng danh “công chúa”

Hội bạn Trấn Thành mà ở cạnh nhau là lầy lội hết chỗ nói.
Mục lục

Web drama của Trấn Thành sau hơn 1 tháng làm mưa làm gió trên top trending Youtube đã đi đến tập cuối. Mới đây, khán giả đã thấy một vài diễn viên chính của bộ phim đã sang Hàn Quốc dịp đầu năm, có thể coi đây là chuyến đi xả hơi sau thành công của Bố Già.

Đoàn sao Bố Già sang Hàn Quốc lần này gồm vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Lê Giang, Huỳnh n, Trúc Nhân (em gái Trấn Thành)...

Vlog mới nhất trên kênh Youtube Hari Won đã tiết lộ một số hình ảnh vui nhộn của cả đoàn. Theo đó, cả hội đã có một buổi diện hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc để chụp hình và gặp gỡ một vài người bạn Hàn Quốc của Hari Won.

Trong hậu trường, các nghệ sĩ đang chuẩn bị cho trang phục hanbok, ai nấy đều xúng xính.

Đi đến đâu hài đến đó, dù diện hanbok nhưng Trấn Thành lại nhận đùa là “quàng tử xứ Ai Cập”.

Còn Trúc Nhân xưng danh “công chúa” nhé.

Lê Giang, Hari, Huỳnh n xuất hiện với bộ hanbok.

Sau khi thay đồ xong, dàn diễn viên Bố Già đã có bữa ăn trưa cùng bạn người Hàn của Hari. Bữa ăn gồm các món truyền thống của Hàn Quốc, với đặc trưng là la liệt bát đĩa đựng các loại panchan. Vừa ăn vừa trêu đùa nhau là phong cách của hội bạn Trấn Thành rồi, đến mức chốc chốc là Hari lại phải nhắc “Ăn đi”.

Một số hình ảnh khác của dàn sao Bố Già khi quậy tưng bừng ở Hàn Quốc:

Theo Tổ quốc

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/dan-sao-bo-gia-sang-han-quoc-quay-tung-bung-dien-hanbok-nhung-tran-thanh-tu-nhan-la-quang-tu-ai-cap-truc-nhan-xung-danh-cong-chua-20200203125700149.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY