MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Đang ăn cơm, tôi yêu cầu em chồng đưa tiền, ngờ đâu em ấy tỏ thái độ hằn học và có hành động đáng giận

Ở nhà 3 tháng nay, em chồng nằm ườn trên phòng máy lạnh nhưng chẳng chịu bỏ ra một đồng nào để đóng tiền điện.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Chuyện nhà tôi chắc cũng chỉ là chuyện "lông gà vỏ tỏi" thôi nhưng cứ giữ mãi trong lòng, tôi ấm ức lắm. chẳng là một năm nay, em chồng 26 tuổi đến nhà tôi ở nhờ để thuận lợi cho việc đi làm.

Mới đến đã ỉ ôi để chồng tôi chi 10 triệu ra lắp máy lạnh nằm ngủ cho sướng thân. Dầu gội, khăn tắm phải dùng riêng, dùng chung sợ bẩn. Đi làm về là ăn cơm, tắm rửa thơm phức rồi đi chơi với người yêu, chằng phụ giúp một việc gì.

Ảnh minh hoạ.


Ăn uống thì cứ thứ gì ngon trong mâm là ăn thật nhiều, chẳng cần biết dành phần cho ai. có 2 con tôm hùm, cậu ấy đã ăn hết một con, còn một con cho vợ chồng tôi. mà chắc cậu ấy thừa hiểu, một con tôm hùm đã bằng một nửa tiền ăn cả tháng cậu ấy đưa cho. còn chuyện đòi ăn món này món kia cho biết (mà toàn món đắt tiền) cũng là chuyện thường thấy.

Thôi thì tôi cũng chẳng phải kể xấu em chồng đâu. chỉ là sau chuyện hôm qua, tôi bực quá không chịu nổi nữa. ở nhà 3 tháng nay, em chồng mở máy lạnh 24/24 rồi nằm lì trên phòng, chỉ xuống khi ăn cơm. tiền điện 3 tháng này đều tăng gấp đôi mấy tháng trước.

Trong bữa cơm, tôi đưa hóa đơn tiền điện, nhẹ giọng bảo em chồng phụ mình tiền điện chứ số tiền vượt nhiều quá. tháng nào cũng 2 triệu chứ có ít gì.

Vừa nói thế, em ấy đã đứng dậy, tiện thể đá bay tô cơm của con cún vào tường rồi hằn học nói tôi làm chị dâu mà tính toán, hẹp hòi, ích kỉ với người nhà. nói rồi bỏ đi thẳng lên phòng, gọi điện báo cho bố mẹ chồng tôi biết. họ gọi lại, mắng tôi xối xả một trận.

Tôi tức quá, bắt chồng phải tự giải quyết chuyện gia đình. Tôi chứa chấp em chồng vậy là quá đủ rồi. Nhưng giờ đuổi cậu ấy đi cũng không được, giữ cũng chẳng xong. Có cách nào giải quyết không? Tôi đau đầu quá.

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/trong-bua-com-toi-yeu-cau-em-chong-dua-tien-ngo-dau-em-ay-to-thai-do-han-hoc-va-co-hanh-dong-dang-gian-22202111102545852.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dang-an-com-toi-yeu-cau-em-chong-dua-tien-ngo-dau-em-ay-to-thai-do-han-hoc-va-co-hanh-dong-dang-gian/20220929032959856)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY