MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đẳng cấp Yoona: 14 năm liên tiếp làm nàng thơ của các hãng mỹ phẩm, chưa hề thất sủng 1 phút nào!

Và các thương hiệu mỹ phẩm Yoona quảng cáo đều xịn dần theo thời gian.
Mục lục

Sông có khúc, người có lúc.

Nhưng yoona thì chưa có lúc nào bị các thương hiệu mỹ phẩm đình đám bỏ rơi cả. liên tục suốt 14 năm hoạt động kể từ khi debut, cô liên tục giữ vững vị trí đại sứ thương hiệu cho 3 nhãn hàng lớn. đây người ta gọi là gì nhỉ? là đẳng cấp đó.

2007 - 2009: Clean & Clear

Đẳng cấp Yoona: 14 năm liên tiếp làm nàng thơ của các hãng mỹ phẩm, chưa hề thất sủng 01 phút nào - Ảnh 2.

2007 là năm yoona chính thức debut với tư cách là một thành viên của snsd - nhóm nữ huyền thoại cho chính sm nhào nặn. và cũng cùng năm đó, cô trở thành nàng thơ của clean & clear - điều mà không phải idol mới ra mắt nào cũng làm được.

Thời đó, yoona hẵng còn chân phương và mộc mạc nhưng hình ảnh tươi mới, đầy sức sống của cô vẫn cực kỳ hợp với hình ảnh của clean & clear lẫn tập khách hàng mà họ muốn hướng đến. mối duyên này kéo dài đến năm 2009, yoona kết thúc "nhiệm kỳ" với clean & clear và tiếp tục làm nàng thơ của nhà khác.

2009 - 2020: innisfree

Đẳng cấp Yoona: 14 năm liên tiếp làm nàng thơ của các hãng mỹ phẩm, chưa hề thất sủng 01 phút nào - Ảnh 4.

Và mối duyên tiếp theo của yoona gọi tên innisfree. ngay sau khi hết hợp đồng với clean & clear, cô đã nhanh chóng trở thành nàng thơ của thương hiệu mỹ phẩm xanh này. duyên nợ của yoona và innisfree không hề chóng vánh dăm bữa, nửa năm mà kéo dài tới 11 năm trời đó thưa quý bạn và các vị. yoona liệu phải có sức ảnh hưởng đến thế nào mà innisfree mới nhất mực chung tình, quyết tâm không tìm gương mặt mới trong hơn một thập kỷ cơ chứ?

Chính vì bên nhau quá lâu nên cứ nhắc tới innisfree là người ta bèn lập tức tới hình ảnh thanh thuần trong veo của yoona. suốt ngần ấy năm, yoona cũng biến đổi theo khá nhiều concept, từ nhẹ nhàng, điềm tĩnh tới quyến rũ, nổi bật, sao cho hợp thật hợp với các dòng sản phẩm của innisfree. nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, tháng 8/2020, họ chính thức đường ai nấy đi. hãng mới đây đã tìm được nàng thơ mới là jang won young nhưng tạm thời thì nhân vật này vẫn chưa chiếm được nhiều cảm tình của netizen. có lẽ là vì cái bóng của yoona quá lớn.

2020 - đến nay: Estée Lauder

Đẳng cấp Yoona: 14 năm liên tiếp làm nàng thơ của các hãng mỹ phẩm, chưa hề thất sủng 01 phút nào - Ảnh 6.

Chỉ 1 tháng sau khi hết duyên với innisfree, yoona đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của estée lauder - thuộc phân khúc cao cấp. dù đã có tin đồn trước đó khá lâu nhưng khi tin này nổ ra, nhiều người vẫn bất ngờ. sau sự ra đi đáng tiếc của sulli, estée lauder cuối cùng cũng "chốt đơn" được với yoona, điều này khiến fan của hãng mừng lắm.

Dân tình cho rằng, việc kí kết với estée lauder cũng là điều yoona nên làm bởi suy cho cùng, định vị và hình ảnh của hãng cũng phù hợp với đẳng cấp, phong cách, hình ảnh hiện tại của yoona hơn. thôi thì ai cũng cần thay đổi, nhất là sự thay đổi mang tính tích cực đúng không?

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dang-cap-yoona-14-nam-lien-tiep-lam-nang-tho-cua-cac-hang-my-pham-chua-he-that-sung-1-phut-nao-20210728231245316.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển

Chủ đề liên quan:

nhan sắc của Yoona Yoona
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY