MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đang cháy lớn tại đỉnh núi Sọ ở Đà Nẵng, lực lượng chức năng chưa thể tiếp cận

Một vụ cháy lớn đang xảy ra tại đỉnh núi Sọ (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), nhưng do trời tối và địa hình dốc, hiểm trở nên hiện lực lượng chức năng vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường.
Mục lục

Tối 25/5, ông Trần Viết Phương – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Đà Nẵng, kiêm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm TP Đà Nẵng xác nhận, đang xảy ra vụ cháy rừng trên đỉnh núi Sọ (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang).

Theo đó, khoảng 15 giờ chiều 25/5, ngọn lửa bất ngờ ngờ bùng phát tại đỉnh núi Sọ.

Đang cháy lớn tại đỉnh núi Sọ ở Đà Nẵng, lực lượng chức năng chưa thể tiếp cận - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Do khu vực cháy nằm trên đỉnh núi cao, dốc đứng và trời tối khiến lực lượng PCCC Công an TP Đà Nẵng, lực lượng kiểm lâm TP Đà Nẵng chưa thể tiếp cận được điểm cháy.

Được biết, do đỉnh núi Sọ có địa hình đồi trọc, cây bụi nhiều thực bì, không gần rừng, không tiếp giáp nhà dân nên hiện lực lượng đang khoanh vùng, cắt đường lửa ngăn không để lửa lan xuống chân núi.

Hiện, đám cháy vẫn đang lan rộng nên lực lượng chức năng đang tìm phương án hữu hiệu nhất để tiếp cận và dập tắt đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Theo Tổ quốc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/dang-chay-lon-tai-dinh-nui-so-o-da-nang-luc-luong-chuc-nang-chua-the-tiep-can-20200525232848898.chn#mingid_comments_content)
 • Đà Nẵng: Hàng nghìn polyp trong đại trực tràng bệnh nhân

  Đà Nẵng: Hàng nghìn polyp trong đại trực tràng bệnh nhân
  Nam thanh niên 23 tuổi được phát hiện có hàng nghìn polyp trong đại trực tràng sau khi có biểu hiện đau tức vùng bụng.
 • Nhờ Mangyte chỉ chỗ châm cứu uy tín ở Đà Nẵng

  Nhờ Mangyte chỉ chỗ châm cứu uy tín ở Đà Nẵng
  Ba tôi 60 tuổi, gần đây bị đau nhức bên hông, BS nói là bị đau thần kinh tọa. Gia đình muốn đưa ông đi châm cứu nhưng không rõ nơi nào uy tín. Nhờ Mangyte chỉ giúp. Chúng tôi xin cảm ơn! (Hoài Văn - Đà Nẵng)
 • Giá phòng của BV điều dưỡng Phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp?

  Giá phòng của BV điều dưỡng Phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp?
  Chào Mangyte, xin vui lòng có thể cung cấp cho tôi giá phòng/ngày của BV điều dưỡng - Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp được không? Ở BV này áp dụng chung cho các khoa hay mỗi khoa một đơn giá khác nhau? Xin chân thành cảm ơn.
 • Ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng bị đột quỵ thì cấp cứu tại đâu?

  Ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng bị đột quỵ thì cấp cứu tại đâu?
  Đọc các câu tư vấn và các thông tin về Thu*c điều trị đột quỵ tại TPHCM, chúng tôi thấy rất phấn khởi vì y học phát triển, tay nghề của các BS TPHCM tiến quá nhanh. Đặc biệt, theo dõi chùm bài của TS.BS Nguyễn Huy Thắng, trưởng khoa bệnh lý mạch máu não BV Nhân dân 115, chúng tôi thấy phục TS Thắng quá!
 • Kiểm tra chức năng gan có tốn nhiều thời gian?

  Kiểm tra chức năng gan có tốn nhiều thời gian?
  Chào Mangyte. Cho tôi hỏi là kiểm tra chức năng gan có tốn nhiều thời gian không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Kính mong nhận được sự giúp đỡ của Mangyte. Xin chân thành cảm ơn. (Huỳnh Ngọc Thanh - Cần Thơ)
 • Phục hồi chức năng bệnh Parkinson

  Phục hồi chức năng bệnh Parkinson
  Tài liệu hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Parkinson
 • Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy

  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy
  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy là một trong những xét nghiệm thường được thực hiện.
 • Hô hấp ký Đo chức năng hô hấp

  Hô hấp ký Đo chức năng hô hấp
  Đo hô hấp ký là xét nghiệm giúp chẩn đoán các tình trạng bệnh lý của phổi, phổ biến nhất là bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Ngoài ra đo hô hấp ký được dùng để theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh lý về phổi, cũng như theo dõi đáp ứng hiệu quả điểu trị.
 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp

  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp
  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp là xét nghiệm máu giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp. Các xét nghiệm này chủ yếu được sử dụng để phát hiện suy giáp (thiểu năng tuyến giáp hay còn gọi là nhược giáp) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).
 • Các bài tập vận động phục hồi chức năng sau đột quỵ

  Các bài tập vận động phục hồi chức năng sau đột quỵ
  Tài liệu này đựơc biên soạn tiếp theo Tài liệu hướng dẫn tập vận động cho bệnh nhân yếu nửa người giai đoạn sớm, nhằm mục đích cung cấp cho bệnh nhân và người nhà những thông tin cần thiết cũng như cách tập luyện tại nhà sau khi bệnh nhân được xuất viện
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY