MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai

Bạn có dám post 1 tấm ảnh say xỉn hay hình của ex lên Instagram story không nè?
Mục lục

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân mạng lại nghĩ ra một trào lưu gì đó để khuấy động MXH. Nào là khoe ảnh bố mẹ cực phẩm rồi lại khoe ảnh avatar "lừa tình" trên 4 kiểu MXH khác nhau. Lâu lâu không cập nhật nhanh là thấy mình như "người tối cổ" luôn ấy chứ đùa à.

Trào lưu đang phủ sóng Instagram hiện giờ chính là "Post a pic" - đăng 1 bức ảnh. Nghe thì có vẻ đơn giản, vậy trò này có gì mà khiến cả Sunht rồi Hà Trúc và cơ trưởng Quang Đạt cũng phải đu theo?

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 1.

Bạn đã chơi chiếc game đang hót hòn họt này chưa?

Luật của trò này rất đơn giản, khổ chủ sẽ đăng một bức ảnh, trong đó có 35 điều được liệt kê mà bạn bè có thể chọn để bắt người kia đăng ảnh theo. Trong đó, có khá nhiều điều thú vị như "ảnh tình đầu", "ảnh ex", "ảnh khi say xỉn", "một video mà bạn chả hiểu là như nào", "một người bạn đã bỏ lỡ", "ảnh nền điện thoại"... Nói chung là tất tần tật những điều từ vui vẻ cho đến khá là nhạy cảm, khó nói.

Story của Sunht nhanh chóng trở thành một "đại hội dìm hàng" chính bản thân với ảnh từ lúc say xỉn cho đến lúc chụp ảnh bằng cam thường chân thật 100%. Chưa hết, Sunht cũng không ngần ngại đăng ảnh của bạn trai cũ - Phở Đặc biệt, kèm theo dòng chú thích: Ai bảo không yêu không làm bạn được đấy?

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 2.

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 3.

Sunht không ngại đăng ảnh tự dìm

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 4.

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 5.

Nhắc đến ex và hội bạn thân

Còn Quang Đạt thì tiết lộ mình đang để ảnh couple cực tình cảm với Hà Trúc, trong khi Hà Trúc "bóc phốt" Quang Đạt tự selfie rồi tự set luôn ảnh mình làm màn hình nền điện thoại của bạn gái. Nói chung là cũng vui á!

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 6.

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 7.

Hà Trúc và Quang Đạt để hình ai ở điện thoại kìa?

Nhờ trò này mà người theo dõi sẽ "hóng" được kha khá bí mật của hội trai xinh gái đep, còn chúng ta chắc chắn sẽ biết được không ít điều hay ho của bạn bè hay được nhắc nhớ về những kỉ niệm từ thời "ngày xưa ơi".

Dân tình đang rủ nhau chơi xôm tụ lắm rồi, còn bạn, đã sẵn sàng "thú tội" tất tần tật trên story chưa?

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 8.

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 9.

Có nhiều lời chia sẻ bạn sẽ không thể ngờ được đâu!

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 10.

Đang có trò thú tội mới trên Instagram, dân tình vừa chơi vừa hóng kha khá bí mật của Sunht, Hà Trúc và cơ trưởng điển trai - Ảnh 11.

Thú tội tất tần tật mọi điều về bản thân

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/dang-co-tro-thu-toi-moi-tren-instagram-dan-tinh-vua-choi-vua-hong-kha-kha-bi-mat-cua-sunht-ha-truc-va-co-truong-dien-trai-20200207202332986.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY