MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đang đứng trên vỉa hè thì chiếc xe tải chở ga lao tới, các tiểu thương bỏ cả xe tháo chạy

Chiếc xe tải chở gas xảy ra va chạm với 1 chiếc bán tải đang quay đầu rồi văng xa cả trăm mét khiến người dân đang ngồi ung dung trên vỉa hè phải bỏ cả xe để tháo chạy.
Mục lục

Mới đây, trên mxh lan truyền đoạn clip trích xuất từ camera của 1 hộ dân ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khiến xem không khỏi giật mình. điều đáng nói, nguyên nhân vụ việc đến từ một thói quen rất phổ biến.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h55' ngày 28/12, thời điểm này trên đường không có quá nhiều phương tiện giao thông đi lại. chính vì vậy, người dân đã dừng đỗ xe trên vỉa hè và thoải mái nói chuyện với nhau.

Lúc này, bất ngờ 1 chiếc xe bán tải đang quay đầu thì bất ngờ 1 chiếc xe tải chở ga khác đã đang thẳng vào phần đuôi chiếc bán tải này.

Cú đâm mạnh đến nỗi chiếc bán tái bị đẩy đi 1 đoạn, chiếc xe tải chở ga thì văng đi hàng chăm mét, phần đầu va chạm với chiếc bán tải hư hại nặng nề.

Đang đứng trên vỉa hè thì chiếc xe tải chở ga lao tới, các tiểu thương bỏ cả xe tháo chạy - Ảnh 1.

Chiếc xe tải chở gas lao tới khiến người dân bắt tay nhay, bỏ cả phương tiện để tháo chạy.

Cú trượt dài của chiếc xe tải khiến người dân đang ung dung đứng nói chuyện phía trước hoảng hốt tháo chạy.

1 người đàn ông đang lùi xem gắn máy xuống đường, nhận ra sự nguy hiểm có thể xảy ra khi chiếc bán tải văng tới nên đã bỏ lại chiếc xe gắn máy nhảy về phía vỉa hè.

Hiện chưa rõ thiệt hại sau vụ tai nạn này.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng ngay lập tức quan tâm và chia sẻ bởi lẽ rất nhiều người có thói quen dừng đỗ phương tiện trên vỉa hè và ngồi trên phương tiện mà không hề cảnh giác nguy hiểm có thể xảy đến bất kì lúc nào.

Mạn Ngọc

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/dang-dung-tren-via-he-thi-chiec-xe-tai-cho-ga-lao-toi-cac-tieu-thuong-bo-ca-xe-thao-chay-20201229135429107.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY