MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đang nấu ăn thì con trai 2 tuổi đưa cho tôi một món đồ chơi, nhìn mà tôi điêu đứng và quyết định đuổi em chồng ra khỏi nhà

Tôi vội giật lấy thứ con đang cầm trên tay rồi vứt vào sọt rác.
Mục lục

Sau khi sinh cu tít, tôi không còn khả năng sinh con nữa. vì thế, vợ chồng tôi không bao giờ dùng đến "vật bảo hộ" khi quan hệ vợ chồng.

Tháng này, em chồng đến nhà tôi ở. cậu ấy 29 tuổi, đang làm kỹ thuật viên trong một công ty công nghệ, thay bồ như thay áo. việc phải phục vụ thêm một người đàn ông to khỏe trong nhà khiến tôi rất khó chịu. đã thế, em chồng nhiều khi cũng hớ hênh khi chỉ quấn khăn tắm đi lại trong nhà hoặc không mặc "quần nhỏ". tôi bảo chồng nhắc nhở, khuyên bảo cậu ấy nhiều lần mà vẫn không ăn thua.

Nhưng điều làm tôi bực nhất là việc em chồng thường xuyên dẫn người yêu về nhà. tôi thẳng thừng bảo nếu đến chơi thì được, nhưng việc ngủ qua đêm thì tôi không đồng ý. em chồng cho rằng tôi khó chịu, tôi cũng mặc kệ.

Đang nấu ăn thì con trai 2 tuổi đưa cho tôi một món đồ chơi, nhìn mà tôi điêu đứng và quyết định đuổi em chồng ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hôm chủ nhật, vợ chồng tôi về ngoại ngủ lại đêm, hôm sau thì về. hôm qua, tôi đang nấu ăn thì con trai 2 tuổi bỗng bi bô gọi: "mẹ, đồ chơi, đồ chơi". tôi nhìn thứ con đang cầm trên tay mà bàng hoàng. sau giây phút ngỡ ngàng, tôi giật lấy thứ đó vứt vội vào sọt rác và rửa tay cho con.

Là một cái bao cao su đã qua sử dụng. Tôi hỏi con lấy thứ đó từ đâu, con dẫn tôi vào phòng của em chồng.

Từ trước đến giờ, tôi tôn trọng sự riêng tư của em chồng nên không bao giờ vào phòng của cậu ấy cả. nhưng căn phòng trước đây vốn sạch sẽ, bây giờ chẳng khác nào bãi rác.

Tôi dọn dẹp một hồi và thu dọn được mấy cái "vật phẩm" sau cuộc chiến. chứng tỏ em chồng vẫn lén lút giấu tôi đưa người yêu về nhà và "hành sự". tôi giận quá nên gọi điện ngay cho bố mẹ chồng, kể hết mọi chuyện. tôi còn bảo chồng yêu cầu em trai dọn ra khỏi nhà tôi ngay.

Đến chiều, em chồng đi làm về, bị chồng tôi đuổi đi thì hậm hực lắm. cậu ấy trách chồng tôi đội vợ lên đầu, sợ vợ... khi dọn dẹp đồ đạc để chuyển đi, em chồng còn tuyên bố sẽ không để vợ chồng tôi yên. đúng là giúp đỡ cậu ấy cho lắm vào thì cũng chỉ nhận sự bực mình mà thôi.

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/dang-nau-an-thi-con-trai-2-tuoi-dua-cho-toi-mot-mon-do-choi-nhin-ma-toi-dieu-dung-va-quyet-dinh-duoi-em-chong-ra-khoi-nha-2220224414503335.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dang-nau-an-thi-con-trai-2-tuoi-dua-cho-toi-mot-mon-do-choi-nhin-ma-toi-dieu-dung-va-quyet-dinh-duoi-em-chong-ra-khoi-nha/20220621125526212)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY