MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đang quỳ khóc trong đám tang của chồng, bà cô bất ngờ ghé tai hỏi một câu khiến tôi nín bặt, không biết nên bỏ đi hay ở lại cho trọn đạo?

Tôi không thể ngờ, tới phút cuối đời mà Tiến vẫn chẳng coi mẹ con tôi ra gì. Nếu không phải bà cô bên chồng tiết lộ thì tôi sẽ không bao giờ biết được thông tin này.
Mục lục

Tôi đang rất khó xử, cảm xúc hỗn độn, vừa thương vừa giận người tôi vừa mất được ít ngày. trước đó, anh đi khám và phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối. từ lúc nhập viện tới lúc anh qua đời chỉ vẻn vẹn có 2 tháng trời.

Bố

Tôi với T cưới nhau do mai mối chứ không phải yêu đương sâu đậm gì, anh hơn tôi 4 tuổi. Cưới nhau cũng vừa được 4 năm, đứa con duy nhất mới hơn 2 tuổi nói còn chưa sõi nữa thì xảy ra chuyện này.

Khoảng thời gian chung sống, t cũng điềm đạm, biết lo cho gia đình. tuy nhiên, vợ con lúc nào cũng xếp sau bố mẹ. nhiều lúc anh chẳng màng đúng sai, bênh

Nhưng bù lại, T cũng kiếm được tiền. Sau mỗi lần tôi chịu thiệt thòi như thế, anh lại mua một món đồ nho nhỏ như cái áo, cái váy, hay voucher chăm sóc da ở spa để bù đắp. Tôi cũng là người dễ dụ, chỉ cần thế là lại nguôi ngoai, ra sức cung phụng nhà chồng.

Nhưng khi tôi sinh được một cô con gái, T cũng không mấy hào hứng. Thời gian anh dành cho mẹ con tôi chẳng tăng thêm mà còn giảm đi. Anh nói anh bận, nhưng bận gì tôi hỏi thì anh lại cáu:

- Đó không phải việc đàn bà con gái được hỏi. Em ở nhà lo mà chăm con đi.

Lại thêm

Đang quỳ khóc trong đám tang của chồng, bà cô bất ngờ ghé tai hỏi một câu khiến tôi nín bặt, không biết nên bỏ đi hay ở lại cho trọn đạo? - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tận khi

Nhưng trong khoảng thời gian này, tôi thấy t và

Những bí mật ấy t chẳng bao giờ được bật mí cho tôi, tận khi anh trút hơi thở cuối cùng.

Hôm đám tang, nghĩ về khoảng thời gian bên nhau mà xót xa, nghĩ về cảnh tương lai là góa phụ 1 mình chăm con, chăm bố

Tuy nhiên, khi tôi đang quỳ sụp trong góc nhà, nước mắt ngắn nước mắt dài thì

- Này, thằng T nó có con riêng, một thằng bé hơn 1 tuổi, 1 đứa 4 tuổi đấy. Mẹ nó dẫn 2 thằng bé ấy đến, cháu đồng ý chứ? Dù thằng T cũng đi rồi, cho con trai nó được tới gặp bố lần cuối. À, nhưng nếu cháu không đồng ý cũng không sao, quyết định của cháu cô hiểu được... Cô tôn trọng cháu!

Tôi đang rên rỉ, kêu khóc mà nghe xong im bặt luôn. tôi giận quá, muốn gào lên thật to nhưng cô đã bịt mồm tôi lại. cô bảo tôi khe khẽ thôi, cô tiết lộ là vì thương tôi, không muốn giấu giếm chứ bố

Hóa ra đó là điều mà cả gia đình đều biết, chỉ tôi là không. tôi cưới 4 năm, con mới hơn 2 tuổi mà

Nhưng chưa hết, cô tôi nhìn bộ dạng tả tơi, gương mặt thẫn thờ của tôi nói tiếp:

- con yên tâm. thằng t nó làm được tiền. trước khi qua đời, nó dành hết tiền tiết kiệm mua một miếng đất đứng tên bố

Tôi

Trong tôi lúc đó là cảm xúc hỗn độn, vừa giận, vừa thương T. Thương vì anh đã hy sinh bản thân, chịu bao đau đớn, chấp nhận ra đi sớm chứ không muốn làm gánh nặng cho người thân. Nhưng giận vì anh ác với mẹ con tôi quá... Anh lừa dối, phản bội, anh lại còn muốn tôi chôn vùi cả quãng đời còn lại cung phụng bố mẹ anh.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dang-quy-khoc-trong-dam-tang-cua-chong-ba-co-bat-ngo-ghe-tai-hoi-mot-cau-khien-toi-nin-bat-khong-biet-nen-bo-di-hay-o-lai-cho-tron-dao-20201027131220314.chn)
 • Biết làm dâu sẽ không có mẹ chồng ác

  Biết làm dâu sẽ không có mẹ chồng ác
  Vợ và mẹ hàng ngày đều cãi nhau, vậy mà người chồng lại nói với vợ rằng: Biết làm con dâu sẽ không có mẹ chồng ác… Hãy xem cách người xưa giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu như thế nào.
 • Mới cưới nhau 8 tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng

  Mới cưới nhau 8 tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng
  Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi rất buồn tẻ, anh không cùng tôi chia sẻ mọi điều trong cuộc sống như trước đây.
 • Rủi ro bất ngờ khi quan hệ tình dục

  Rủi ro bất ngờ khi quan hệ tình dục
  Bệnh tình dục, sử dụng biện pháp an toàn nhưng vẫn xảy ra sự cố, hay thậm chí là tử vong khi đang ân ái… là những rủi ro mà không ai muốn gặp phải.
 • 16 lý do hài hước không nên lấy vợ

  16 lý do hài hước không nên lấy vợ
  Hồi trước nhà tôi nuôi một con chó, địa vị gia đình từ cao xuống thấp là vợ-con-chó-tôi. Sau con chó ốm qua đời, nhà lại nuôi một con mèo, lần này địa vị gia đình trở thành vợ-con-mèo-tôi.
 • Đàn ông thay đổi thế nào sau kết hôn

  Đàn ông thay đổi thế nào sau kết hôn
  Có một số sự thay đổi tích cực, cũng như một số khác làm các bà vợ bối rối.
 • Là phụ nữ, tôi không muốn sinh con gái

  Là phụ nữ, tôi không muốn sinh con gái
  Bởi vì đàn ông có thể bỏ bê vợ con ở nhà để bù khú với bạn bè, còn phụ nữ tôi dám chắc đa số ở nhà với chồng con.
 • Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?

  Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?
  Thoạt đầu mẹ chồng tôi giở chiêu “tuyệt thực”. Bà nằm thiêm thiếp trên giường, ai gọi cũng không lên tiếng, nước thì chỉ uống từng chút một, cơm cháo thì bỏ hẳn. Tôi thật sự không lường trước được tình cảnh này. Nếu biết vậy, tôi đã không nói gì với bà về chuyện tôi muốn đi bước nữa...
 • Đêm tân hôn dang dở, nàng dâu bị trả về nhà đẻ sau 3 ngày làm dâu

  Đêm tân hôn dang dở, nàng dâu bị trả về nhà đẻ sau 3 ngày làm dâu
  Đêm tân hôn vì giận dỗi và e ngại vụ bị giẫm phải kim tiêm nên cô dâu 27 tuổi này đã không cho chồng gần gũi. Và sau 2 đêm ở nhà chồng, người phụ nữ này đã bị bố mẹ chồng đưa trả lại nhà mẹ đẻ kèm những lời sỉ nhục chát chúa.
 • Không lăng nhăng đâu phải đàn ông?

  Không lăng nhăng đâu phải đàn ông?
  Khi người đàn ông đã lăng nhăng, sa ngã thì chẳng ai có thể giữ được họ, chẳng ai có thể nói cho họ nghe ra...
 • 7 tuyệt chiêu giúp bạn giữ lửa tình yêu

  7 tuyệt chiêu giúp bạn giữ lửa tình yêu
  Yêu nhau lâu, chắc hẳn sẽ có những khoảng thời gian bạn cảm thấy như mình đang mất cảm giác yêu. Bạn sẽ băn khoăn tự hỏi liệu có còn tình yêu ?
1  ... Tiếp »