MangYTe

Khoa học hôm nay

Đang tắm nắng trên bãi biển, người phụ nữ bị lợn rừng tấn công

Một phụ nữ 67 tuổi bị thương vì bị lợn rừng tấn công khi đang tắm nắng trên bãi biển ở Tây Ban Nha.
Mục lục

Nhiều người ưa thích tắm nắng trên biển, nhất là vào mùa hè. sự việc hi hữu diễn ra trên bãi biển ở tây ban nha với sự xuất hiện bất thường của lợn rừng khiến nhiều người lo sợ.

Đang tắm nắng trên bãi biển, người phụ nữ bị lợn rừng tấn công
Đang tắm nắng trên bãi biển, người phụ nữ bị lợn rừng tấn công

Một người phụ nữ 67 tuổi bị thương, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu sau khi bị lợn rừng tấn công trong lúc đang tắm nắng ở bãi biển el albir, phía bắc benidorm, tây ban nha.

Khoảnh khắc kịch tính xảy ra sau khi con vật mất phương hướng lao ra, chạy xung quanh bãi biển. nhân viên bãi biển đã cố gắng đuổi bắt lợn rừng, rung chuông báo động nhưng không phải tất cả đều chạy thoát được.

Dịch vụ khẩn cấp đã có mặt tại bờ biển sau vụ t*i n*n hi hữu và đưa người phụ nữ bị lợn rừng tấn công đến trung tâm y tế địa phương.

Vết thương ở chân của người phụ nữ không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng rất sâu, cô phải uống Thu*c kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Các nhân viên cứu hộ bãi biển đã tìm cách đuổi con vật ra khỏi khu vực có nhiều khách du lịch tắm biển, các quán ăn và quán cà phê trước khi nó có thể gây ra thêm bất kỳ vụ tấn công nào khác.

Con lợn rừng sau đó được đưa đến công viên tự nhiên serra galada. không ai rõ lý do vì sao con lợn rừng bị đi lạc vào khu vực bãi biển.

Theo tổ chức động vật hoang dã scotland, lợn rừng có thính giác và khứu giác tuyệt vời nhưng thị lực kém. chúng bơi giỏi nhưng là loài động vật hoạt động chủ yếu về đêm.

Điều này khiến một số chuyên gia ở công viên tự nhiên serra galada đau đầu tìm câu trả lời vì sao con lợn rừng thoát đượ ra ngoài, quấy phá khu vực bãi biển vào ban ngày, khi có nhiều du khách đang tận hưởng ánh nắng mặt trời.

Được biết, các loài động vật rời khỏi môi trường sống tự nhiên của chúng ngày càng tăng trong khu vực. Chúng thường vào khu vực có người để tìm kiếm thức ăn, gây ra T*i n*n giao thông, làm rối tung sân golf và trong trường hợp xấu nhất nhưng hiếm gặp là tấn công con người.

Các quan chức trong khu vực trước đây đã đặt bẫy lồng tại một số điểm chiến lược xung quanh thành phố để ngăn chặn, hạn chế vụ tấn công. các bẫy lồng có gắn camera để họ nắm được số lượng lợn rừng bị bắt và tránh những t*i n*n.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/dang-tam-nang-tren-bai-bien-nguoi-phu-nu-bi-lon-rung-tan-cong-412674.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY