MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Đang tìm nguyên nhân khiến hàng loạt học sinh ở Hải Dương có biểu hiện đau bụng, buồn nôn và phải nghỉ học.

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương ngày 27/9, tính từ ngày 23 đến 27/9, Trường Tiểu học Cẩm Thượng có hơn 100 học sinh nghỉ học, trong đó, có 60 học sinh đăng ký ăn bán trú; có 4 học sinh nhập viện. Đến 27/9, một học sinh đã xuất viện, còn 3 học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.Trước đó, ngày 26/9, cũng có hàng chục học sinh nghỉ ốm, nhiều học sinh đi học ngày hôm đó có biểu hiện mệt, đau đầu, buồn nôn.
Mục lục

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương ngày 27/9, tính từ ngày 23 đến 27/9, Trường Tiểu học Cẩm Thượng có hơn 100 học sinh nghỉ học, trong đó, có 60 học sinh đăng ký ăn bán trú; có 4 học sinh nhập viện. Đến 27/9, một học sinh đã xuất viện, còn 3 học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Trước đó, ngày 26/9, cũng có hàng chục học sinh nghỉ ốm, nhiều học sinh đi học ngày hôm đó có biểu hiện mệt, đau đầu, buồn nôn.

Theo nhà trường cho biết trong ngày 26/9, có nhiều học sinh kêu đau bụng, buồn nôn, nhà trường đã mời các nhân viên Trạm Y tế phường sang thăm khám cho các cháu, phát hiện một số cháu có biểu hiện sốt. Sau đó, nhà trường đã thông báo cho phụ huynh tình hình con em mình. Khi biết tin, có phụ huynh đề nghị được đón con em mình về nhà.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương cho biết thêm, hiện đơn vị đang tiếp tục cùng nhà trường theo dõi tình hình sức khỏe học sinh; phối hợp các cơ quan chuyên môn để tìm hiểu rõ nguyên nhân, có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

TH

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/dang-tim-nguyen-nhan-khien-hang-loat-hoc-sinh-o-hai-duong-co-bieu-hien-dau-bung-buon-non-va-phai-nghi-hoc-n163923.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY