MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đáng yêu như bố Linh Ngọc Đàm: Con gái chia tay mà lo lắng như... ngày tận thế, nhắn tin siêu xúc động để cổ vũ

Các ông bố luôn luôn có cách thể hiện sự yêu thương, cưng chiều cô con gái nhỏ cực kì đặc biệt, dễ thương thế này đây.
Mục lục

Mới đây, hot streamer Linh Ngọc Đàm đã công khai việc "đường ai nấy đi" với bạn trai nickname Bụt khiến dân tình không khỏi tiếc nuối. Nàng streamer và bạn trai đã có hơn 2 năm đồng hành với nhiều kỉ niệm ngọt ngào và cả những phút giây mặn nồng.

Linh Ngọc Đàm khẳng định mình không buồn và luôn đồng hành, là một người đồng chí với bạn trai cũ tuy nhiên, vẫn có một người lo lắng rằng cô nàng chỉ "cố tỏ ra mình ổn". Người này chính là bố của Linh Ngọc Đàm. Ngày cô con gái nhỏ chia tay, ông bố đã lo lắng chẳng khá gì ngày... tận thế khi liên tục nhắn tin động viên con gái.

Đáng yêu như bố Linh Ngọc Đàm: Con gái chia tay mà lo lắng như... ngày tận thế, nhắn tin siêu xúc động để cổ vũ - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm đã chia tay bạn trai tên Bụt

Những ông bố tưởng chừng như khô khan lại trở nên đây dịu dàng khi lo lắng con gái sẽ một mình buồn tủi và cô đơn. Bố nàng streamer viết: "Bố buồn vì làm bố mà chẳng giúp được gì cho con trong những lúc khó khăn này [...] bố sợ và rất sợ một ngày nào đó bố sẽ mất con, bố chỉ biết cầu mong con gái bố bình an, chúc con sức khoẻ và tránh sa vào mọi cám dỗ cuộc đời".

Đáng yêu như bố Linh Ngọc Đàm: Con gái chia tay mà lo lắng như... ngày tận thế, nhắn tin siêu xúc động để cổ vũ - Ảnh 2.

Bố Linh Ngọc Đàm lo lắng khi con gái chia tay bạn trai

Đáng yêu như bố Linh Ngọc Đàm: Con gái chia tay mà lo lắng như... ngày tận thế, nhắn tin siêu xúc động để cổ vũ - Ảnh 3.

Ông bố nói nhiều lời ngọt ngào để động viên con

Trước những lời nhắn nhủ rất đáng yêu và xúc động của bố, Linh Ngọc Đàm cũng không ngừng động viên để bố an lòng: "Con luôn cẩn thận trước mọi thứ bố đừng lo lắng cho con nhiều nha. Con lớn rồi mà mọi chuyện con đều vượt qua được".

Dù chia tay có buồn mà luôn có gia đình làm "hậu phương" vững chắc thế này thì chẳng có gì là quá khó để vượt qua nhỉ?

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/dang-yeu-nhu-bo-linh-ngoc-dam-con-gai-chia-tay-ma-lo-lang-nhu-ngay-tan-the-nhan-tin-sieu-xuc-dong-de-co-vu-20200227154347551.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY