MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đánh ghen làm gì cho bẩn tay, đàn bà khôn chỉ cần làm điều này chồng tự khắc bỏ bồ về với vợ

Đừng đánh ghen làm gì cho bẩn tay, đàn bà khôn chỉ cần làm 3 điều này đã dư sức khiến kẻ thứ ba sợ khiếp vía, chẳng bao giờ dám cướp chồng người khác nữa.
Mục lục

Phát hiện chồng ngoại tình, thay vì đánh ghen, chửi bới chồng đàn bà khôn sẽ làm ngay 3 điều này để chồng chừa tới già, dù có cho tiền cũng không dám léng phéng thêm lần nào nữa. chẳng cần đánh ghen, đe nẹt nhân tình của chồng cũng sợ khiếp vía, cun cút rời đi. 

Đàn bà khôn bày cách trị chồng ngoại tình, chẳng cần đánh ghen kẻ thứ ba cũng tình nguyện rời xa chồng mình.

Tìm đủ chứng cứ để chồng không thể chối cãi

Đàn ông trăng hoa là thế, dám lén vợ cởi đồ ăn nằm với đàn bà khác nhưng khi bị phát hiện họ luôn chối bay chối biến, tìm đủ lý do để bao biện cho mình. biết trước điều ấy nên người vợ thông minh sẽ chẳng vội vạch mặt đàn ông thay lòng.

Thay vào đấy, cô ấy sẽ âm thầm tìm hiểu để thu thập chứng cứ chứng minh chồng ngoại tình. từ việc mối quan hệ bắt đầu từ bao lâu, nhân tình là ai, cả hai bắt đầu léng phéng trong hoàn cảnh nào, cách thức liên lạc, hẹn hò đều được người đàn bà khôn ngoan nắm rõ trong lòng bàn tay.

Vẫn dịu dàng, ngọt ngào với chồng

Khi biết người đàn ông đầu ấp tay gối phản bội lại những thề hẹn để cặp bồ bên ngoài, người vợ dù mạnh mẽ đến mấy cũng thất điên bát đảo, khốn khó cùng cực. thế nhưng, thay vì lớn tiếng chửi bới, quát tháo hay bắt chồng phải chọn lựa giữa mình và kẻ thứ ba như đàn bà dại thì đàn bà thông minh sẽ hành xử khác.

Cô ấy chẳng dại dột lạnh lùng với chồng, cũng chẳng đay nghiến lỗi lầm của bạn đời, càng không tìm đến nhân tình của chồng để dằn mặt. vẫn ngọt ngào, mềm mỏng và tỏ ra yếu đuối, mong manh để khơi dậy tình yêu thương, trách nhiệm và mong muốn được chở che, bảo vệ vợ con của đàn ông mới là cách đàn bà khôn làm.

Nhờ thế, chồng ngoại tình sẽ thức tỉnh, chủ động rời bỏ nhân tình để quay về với gia đình mà chẳng cần bất cứ một đòn ghen nào.

Xinh đẹp hơn                              

Là phụ nữ, đừng vì đàn ông tệ bạc mà đánh mất chính mình, đừng bi lụy đến mức chạy vạy van xin lòng thương hại của đối phương. Nếu chồng thay lòng, bạn càng phải chăm sóc bản thân thật tốt, phải thật xinh đẹp để có thể hiên ngang với đời, kiêu hãnh với người.

Khi bạn biết buông bỏ bớt những lo lắng bất an để sống tốt đời mình, khi thấy vợ bất cần, chẳng thèm giữ chân mình đàn ông sẽ hụt hẫng vô cùng. Từ đấy, họ sẽ quay sang hối tiếc vì đã phản bội vợ để chạy theo nhân tình. 

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/danh-ghen-lam-gi-cho-ban-tay-dan-ba-khon-chi-can-lam-dieu-nay-chong-tu-khac-bo-bo-ve-voi-vo-362551.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/danh-ghen-lam-gi-cho-ban-tay-dan-ba-khon-chi-can-lam-dieu-nay-chong-tu-khac-bo-bo-ve-voi-vo-362551.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/danh-ghen-lam-gi-cho-ban-tay-dan-ba-khon-chi-can-lam-dieu-nay-chong-tu-khac-bo-bo-ve-voi-vo-362551)
 • Cần làm gì khi bị đau dây thần kinh tọa?

  Cần làm gì khi bị đau dây thần kinh tọa?
  Đau thần kinh tọa là một thuật ngữ mô tả tình trạng đau dọc theo đường đi của thần kinh tọa: Đau tại cột sống thắt lưng lan dọc xuống chân. Bệnh thường gặp ở nam giới hơn nữ giới và thường ở lứa tuổi 30-50.
 • Làm gì để giảm lo âu?

  Làm gì để giảm lo âu?
  Em năm nay 37 tuổi, từ trước khỏe mạnh, gần đây em rất hay lo lắng, thậm chí chỉ một việc nhỏ xảy ra trong gia đình cũng làm em mất ăn mất ngủ.
 • Dị ứng cao dán thuốc, phải làm gì?

  Dị ứng cao dán thuốc, phải làm gì?
  Tôi bị đau vai, do không có điều kiện đi khám, tôi đã tự mua một loại cao dán được quảng cáo là có tác dụng giảm đau.
 • Để biết bệnh gan cần làm xét nghiệm gì?

  Để biết bệnh gan cần làm xét nghiệm gì?
  Bố em 51 tuổi, bị tiểu đường. Gần đây da mặt bố em vàng sạm, mắt cũng hơi vàng kèm ngứa da. Xin hỏi bác sĩ có phải bố em bị bệnh gan?
 • Làm gì khi huyết trắng có mùi?

  Làm gì khi huyết trắng có mùi?
  Em năm nay 20 tuổi, chưa có chồng. Gần đây em hay bị ra huyết trắng có mùi hôi.
 • Làm gì khi trẻ táo bón?

  Làm gì khi trẻ táo bón?
  Em sinh cháu được 5 tháng tuổi, tháng đầu cháu lên cân rất tốt nhưng 2 tháng nay tăng cân chậm lại. Bé đi phân rất táo, trong khi đó bé hoàn toàn bú sữa mẹ.
 • Làm gì khi bị rụng tóc?

  Làm gì khi bị rụng tóc?
  Tôi 30 tuổi. Thời gian này tôi hay bị rụng tóc rất nhiều. Tôi không biết phải làm thế nào để có thể điều trị chứng bệnh này. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.
 • Dầu dừa làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ

  Dầu dừa làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ
  Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng tiêu thụ dầu dừa hàng ngày chỉ trong 4 tuần có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.
 • Ibuprofen có thể làm giảm sinh lượng tinh trùng

  Ibuprofen có thể làm giảm sinh lượng tinh trùng
  Theo một nghiên cứu mới, dùng thuốc ibuprofen chỉ trong vòng 2 tuần thôi cũng làm giảm sinh lượng tinh trùng.
 • Làm gì để trẻ không bị táo bón?

  Làm gì để trẻ không bị táo bón?
  Táo bón là tình trạng trẻ đi tiêu phân ít rắn và khô, chủ yếu là do chế độ ăn uống hằng ngày không hợp lý, trẻ uống nước, ăn rau quả ít, chưa đủ số lượng hàng ngày, ngoài ra do nguyên nhân mắc các bệnh lý đi kèm khác, dẫn đến trẻ bị táo bón.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY