MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Danh tính cô giáo 9X có tên độc lạ nhất Hà Nội: Xinh như hot girl, thủ khoa Đại học Sư phạm

Không chỉ sở hữu cái tên độc nhất vô nhị mà nữ giáo viên trẻ còn sở hữu nhan sắc khiến các em học sinh mến mộ.
Mục lục

Vào năm 2015, đông đảo cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước vẻ ngoài ngây thơ, trong trắng của nữ thủ khoa trường đại học sư phạm hà nội năm đó, trong suốt quá trình học tập tại trường, cô nàng xinh đẹp còn đạt giấy khen "sinh viên 5 tốt" cấp thành phố và nhiều lần đạt học bổng ở trường.

Đặc biệt thứ gây ấn tượng hơn nữa đó chính là họ tên của cô nàng - Đoàn Thị Vành Khuyên, từ trước đến nay bạn bè xung quanh nữ thủ khoa đều trêu gọi là “chim Khuyên" nên từ đấy thành biệt danh của cô đến bây giờ.

Cô Đoàn Thị Vành Khuyên

Hiện tại, cô nàng Đoàn Thị Vành Khuyên, sinh năm 1993 đang giảng dạy môn Giáo dục kinh tế và pháp luật tại Trường THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình, Hà Nội, đồng thời là giảng viên tại Trường Đại học FPT. Mới đây, Vành Khuyên lại một lần nữa khiến CĐM “dậy sóng” khi đạt giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm Ba Đình – Tây Hồ và đạt giải Nhì cuộc thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố, là tác giả của 5 bài báo trên 2 tạp chí ngành.

Theo Báo Phụ nữ Thủ đô, khi được hỏi về cái tên đặc biệt của mình, cô Khuyên chia sẻ: “Mình chưa bao giờ thấy ai có cả tên và đệm trùng với mình. Đi đâu mình cũng rất hay bị chú ý. Ban đầu mình cũng ngại đó, nhưng lâu dần thấy quen và đôi khi thấy thích thú vì mình trở nên đặc biệt bởi cái tên. Mình không biết bố mẹ có trêu không, nhưng mình nghe bố mẹ bảo là đặt tên này để mình hát cho hay. Nhưng tiếc thay là mình chỉ biết hót như chim chứ không hát hay được”.

Bên cạnh đó, cô khuyên cũng hé lộ cô đến với sự nghiệp giảng dạy một cách tự nhiên, được biết trước khi thi đại học, bạn cùng lớp đã tìm hiểu rồi cô rủ nộp nguyện vọng cùng, tiếc là sau đó bạn của cô lại không đỗ. sau khi trúng tuyển đại học, vành khuyên luôn nỗ lực để đạt được học bổng, đặt ra cho mình hàng loạt mục tiêu nên cô cứ cố gắng các môn đạt nhiều điểm a nhất có thể. hết 4 năm nữ giảng viên 9x được thông báo là đạt thủ khoa trong bất ngờ. ngoài ra, đoàn thị vành khuyên còn tiết lộ sở thích của mình là đọc sách những môn cô yêu thích và đó cũng chính là lý do giúp cô đạt được điểm cao trong các môn học.

- Video nhan sắc của Tiktoker Chun Xiao. Nguồn: FBNV.Theo Thời báo Văn học Nghệ thuật

Link bài gốc Lấy link

https://tv.thoibaovhnt.com.vn/danh-tinh-co-giao-9x-co-ten-doc-la-nhat-ha-noi-xinh-nhu-hot-girl-thu-khoa-dai-hoc-su-pham-a40648.html

Theo Thời báo Văn học Nghệ thuật

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/danh-tinh-co-giao-9x-co-ten-doc-la-nhat-ha-noi-xinh-nhu-hot-girl-thu-khoa-dai-hoc-su-pham/20231220103312306)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY