MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Dao kéo từ năm 15 tuổi và tối ngày copy style của thần tượng, bản sao Phạm Băng Băng kiếm hàng chục tỷ mỗi năm

Nếu không nhìn kĩ, nhiều người sẽ tưởng lầm Hà Thừa Hi là em sinh đôi của Phạm Băng Băng không chừng.
Mục lục

Tạm gác lại những scandal hay lùm xùm không đáng có thì người ta vẫn phải công nhận rằng nhan sắc và thần thái của Phạm Băng Băng là điều mà nhiều cô gái ao ước. Và trên thực tế, có một số người, vì quá u mê Phạm Gia mà đã chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để có vẻ ngoài giống hoặc chỉ đơn giản là na ná nữ hoàng giải trí Cbiz mà thôi.

Đình đám nhất phải kể đến Hà Thừa Hi. Cô nàng sinh năm 1993 từng trải qua 8 cuộc đại phẫu kể từ năm 15 tuổi để có được ngoại hình giống Phạm Băng Băng. Sau rất nhiều lần chỉnh sửa, gương mặt của Thừa Hi giống bản gốc đến 80%. Về thần thái thì tất nhiên cô chưa thể đạt được cảnh giới của thần tượng nhưng nhiêu đó là cũng đủ với Thừa Hi rồi.

Ngoài việc dao kéo để có vẻ ngoài như ý nguyện, Thừa Hi còn chăm chỉ bắt chước style ăn mặc lẫn trang điểm, làm tóc của Phạm Gia. Chính nhờ vậy, cô ngay lập tức thu hút được chú ý của truyền thông. Các hợp đồng quảng cáo đến tới tấp và bản thân việc bán hàng livestream của cô cũng rất ăn nên làm ra. Người ta đồn rằng, Hà Thừa Hi mỗi năm có thể kiếm tới vài triệu đô la cũng không chừng.

Mặc dù vậy, khi nhìn lại những hình ảnh thời chưa dao kéo của Thừa Hi, nhiều người vẫn cảm thấy tiếc nuối giùm cô nàng. Bởi vốn dĩ, cô đã là người cũng có ngoại hình, việc biến mình thành 1 bản sao của người khác thay vì sống đúng nguyên bản suy cho cùng vẫn là điều không nên.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dao-keo-tu-nam-15-tuoi-va-toi-ngay-copy-style-cua-than-tuong-ban-sao-pham-bang-bang-kiem-hang-chuc-ty-moi-nam-20200901104135188.chn)

Chủ đề liên quan:

phạm băng băng thời trang
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY