MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đào lại ảnh tập nhảy của Black Pink từ trước khi debut đến nay mới thấy style ăn mặc xịn từ trong trứng là thế nào

Ra ngoài mặc chất đã đành, đến đi tập sương sương mà Black Pink cũng mặc đẹp bá cháy.
Mục lục

Những cô nàng Khoan chưa bàn tới "thính" comeback thì ảnh Jennie, Jisoo chụp trong phòng tập cũng khiến dân tình phải trầm trồ với style ưng mắt. Trong khi Jennie chọn trang phục và phụ kiện mang tông màu pha trộn độc đáo thì Jisoo lên đồ đơn giản mà vẫn sang xịn, còn khéo tạo dáng khoe body gợi cảm.

Thú vị hơn nữa, ảnh lên đồ đi tập của Black Pink trước khi debut đã chứng minh họ đều có gu ăn vận không đùa được đâu. Ngay từ video tập nhảy đầu tiên do YG đăng tải trước khi debut, 4 cô nàng đã gây ấn tượng mạnh khi cùng diện đồ đen vừa sang chảnh, hút mắt lại vừa tôn dáng vô cùng.

Từ hồi đó, những nàng Black Pink đã biết rõ ưu nhược điểm vóc dáng và khéo chọn những món đồ tôn lên lợi thế hình thể. Những item như áo crop top, quần short, đồ denim... được tận dụng triệt để. Nhìn lại những hình ảnh tập tành của họ từ 3,4 năm trước mà vẫn rất ưng mắt chứ chẳng quê kiểng chút nào. Vậy mới thấy gu thời trang của 4 mẩu Black Pink đã bộc lộ từ rất sớm.

Black Pink khi đi tập đều ăn vận đơn giản mà vẫn chất vô cùng. Combo được những nàng Hắc Hường yêu thích nhất là mix quần ống rộng/ quần short cùng áo crop top/áo thun, combo này vừa tiện tập nhảy lại vừa khéo khoe eo thon. Trang phục của các cô gái đều xoay quanh 2 tông đen trắng cơ bản.

Chẳng biết khi đi tập nhảy, Black Pink có nhờ cậy đến bàn tay của stylist hay không nhưng rõ ràng ngay từ thuở mới debut cho đến nay, style khi đi tập sương sương của nhóm vẫn đẹp bá cháy. Phải chăng đây cũng là một phần lý do khiến video tập tành nào cũng nhóm cũng có lượng view cao chót vót.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dao-lai-anh-tap-nhay-cua-black-pink-tu-truoc-khi-debut-den-nay-moi-thay-style-an-mac-xin-tu-trong-trung-la-the-nao-20200209004715748.chn)
1 Tiếp »