Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đặt mua suất bánh đa cá 40k nhưng nhận về chiếc hộp trắng xóa điểm xuyết vài chấm vàng lèo tèo, cô gái ngậm ngùi đoán ngay ra thân thế người bán hàng

Quả là một trải nghiệm ăn uống hết sức đặc biệt của cô gái trẻ.
Mục lục

Từ nhiều năm nay, những trường hợp đặt mua đồ ăn online thường gặp khá nhiều rủi ro khi ảnh trên mạng một kiểu nhưng khi nhận về lại hoàn toàn khác. mới đây, một cô cái đã có trải nghiệm nhớ đời với món bánh đa cá, rõ ràng order suất ăn có giá tận 40 ngàn đồng mà cuối cùng sản phẩm nhận về lại chỉ là một hộp bánh đa luộc và lèo tèo vài miếng cá trông đến là thương.

Đặt mua suất bánh đa cá 40k nhưng nhận về chiếc hộp trắng xóa điểm xuyết vài chấm vàng lèo tèo, cô gái ngậm ngùi đoán ngay ra

Suất bánh đa cá 40k.

Liệu có ai tin nổi là suất bánh đa cá nói trên có giá lên đến 40k không nhỉ? ở đây chắc là sẽ còn có một chút hành/rau hoặc nước canh nữa nhưng mà phần topping thì đúng là chán quá, lèo tèo đến mức khó chấp nhận nổi.

Cô gái mua hàng sau khi nhận được đồ ăn thì cũng phải thốt lên kinh ngạc. Nhưng lúc đó thì cũng không thể làm khác mà đành tự an ủi bản thân rằng, có lẽ quán ăn đó là của người yêu cũ, vì vô tình biết bạn gái cũ order nên mới có màn "trả thù" ngoạn mục như vậy.

Đặt mua suất bánh đa cá 40k nhưng nhận về chiếc hộp trắng xóa điểm xuyết vài chấm vàng lèo tèo, cô gái ngậm ngùi đoán ngay ra

Đây liệu có phải là quán của người yêu cũ?

Tất nhiên, cô gái đó chỉ đang đùa một chút cho vui thôi chứ các nàng cũng đừng ngại đi mua đồ ăn ở tiệm của người yêu cũ nhé, vì có người hào phóng nhiều khi lại còn cho thêm ấy chứ!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dat-mua-suat-banh-da-ca-40k-nhung-nhan-ve-chiec-hop-trang-xoa-diem-xuyet-vai-cham-vang-leo-teo-co-gai-ngam-ngui-doan-ngay-ra-than-the-nguoi-ban-hang-20201126091758173.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY