MangYTe

Phong thủy hôm nay

Đặt tivi theo hướng phong thủy này, gia chủ đổi vận, giàu sang cả đời

Nếu bạn muốn đổi vận đừng quên đặt tivi theo những hướng dưới đây giúp thay đổi vận khí trong nhà.
Mục lục

Tivi quá lớn so với diện tích phòng

Theo các chuyên gia phong thủy nói Như đã nói, theo ngũ hành, tivi thuộc Hỏa. Tivi càng lớn nghĩa là Hỏa càng mạnh sẽ tốt cho gia chủ giúp cuộc sống của họ gặp nhiều thuận lợi, còn nếu gia chủ thuộc các mệnh khác thì sẽ bất lợi.

Kh bạn chọn kích thước tivi tỷ lệ thuận với mức độ tản nhiệt, tivi càng to thì tản càng nhiều nhiệt (Hỏa), tác động đến sự vận hành của các dòng khí, ảnh hưởng đến từ trường và cân bằng âm dương trong nhà. Điều này, giúp cho các thành viên trong gia đình dễ nổi nóng, thường xuyên mắc sai lầm, nguy cơ tai họa ập tới.

Tivi không có chỗ dựa sau lưng

Theo quan niệm phong thủy, thì bạn tuyệt đối không nên để tivi chênh vênh, không có chỗ dựa sau lưng, bởi nó đồng nghĩa với việc tài lộc không có chỗ dựa, dễ bị hao hụt, thất thoát, làm ăn thua lỗ cuộc sống có nhiều bấp bênh.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt tivi trước bức tường góc cạnh, tường bị phân cắt hoặc trước cửa sổ hay ô cửa bởi nơi này không tốt cho sự phát triển sự nghiệp của gia chủ. Cách tốt nhất, tivi nên được đặt ở vị trí có chỗ dựa là tường, thành tủ… tạo sự chắc chắn, bền vững, thúc đẩy công danh và vận may cho gia chủ.

Tivi đặt trong phòng ngủ

Xét về phương diện khoa học, tivi có quá nhiều từ trường. Trong khi đó, diện tích phòng ngủ thường chật hẹp. Bức xạ, từ trường của ti vi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây ức chế thần kinh, ngủ không ngon giấc, dễ nổi nóng ảnh hưởng tới tình cảm gia chủ. Khi bạn đặt tivi khoảng cách khi xem tivi không phù hợp cũng sẽ khiến thị lực của bạn bị ảnh hưởng, tư thế xem tivi không chuẩn cũng là nguy cơ khiến bạn gặp các bệnh về đau cơ, cột sống…

Xét về mặt phong thủy, màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong thời gian dài sẽ gây bất lợi tương tự như ảnh hưởng của gương khi đặt đối diện với giường ngủ sẽ dễ dẫn tới cuộc sống bât an khó lòng phát tài cho gia chủ.

Tivi đặt sai hướng

Theo các chuyên gia phong thủy khi bạn đặttivi đặt sai hướng cũng sẽ ảnh hưởng tới công danh, tài lộc của gia chủ. Theo phong thủy, tivi cần đặt đối diện với hướng ngồi được cho là tốt đối với người xem, để người xem có thể đón nhận được năng lượng tốt từ hướng chỗ ngồi mang lại giúp gia chủ đổi vận.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

Mạng Y Tế
Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/dat-tivi-theo-huong-phong-thuy-nay-gia-chu-doi-van-giau-sang-ca-doi-1345581.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY