MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đau đớn phát hiện chồng đi làm trai bao

Vậy mà thần tượng trong em, chỗ dựa của đời em đã giấu em đi làm cái nghề không thể khinh thường hơn ấy để kiếm tiền.
Mục lục
đẹp trai, dùng sức trẻ của người đàn ông ngoài 30 tuổi để đi chinh chiến, đi phục vụ những người đàn bà lớn tuổi hơn anh ta rất nhiều, những người đàn bà thừa tiền nhưng thiếu thốn nhu cầu tình cảm, thiếu hơi đàn ông.

Tôi và hắn vẫn là chồng vợ, nhưng từ ngày phát hiện ra hắn giấu tôi đi làm trai bao tôi ghét hắn lắm. Tôi không muốn gọi hắn là anh xưng em ngọt ngào như ngày xưa nữa...

Hắn của tôi hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi quen nhau do sự gán ghép của bạn bè 2 công ty, nhân buổi giao lưu văn nghệ kết nghĩa. Hắn đẹp trai, hát hay, đàn giỏi, tiếng hát của hắn làm tôi say như người lần đầu nếm miếng trầu nhiều vôi, nhiều Thu*c.

Thấy tôi ngây người, há mồm như nuốt từng giai điệu của bản tình ca hắn đang thể hiện, mọi người lại quay sang chọc ghẹo, rồi gán ghép tôi với hắn sau khi kết thúc buổi giao lưu.

Bạn bè khích tôi rằng tôi là gái đẹp, lại bằng cấp sánh ngang hắn, sợ gì mà không tấn tới. Vậy là chúng tôi quen, cảm mến rồi yêu nhau và nên vợ, nên chồng như cái số Trời buộc.

Tiền tiết kiệm của hai đứa, tiền mừng cưới của đôi bên cha mẹ, họ hàng chúng tôi dồn hết lại mua một căn hộ nhỏ trong khu tập thể cũ để ra ở riêng.

Ríu rít, dính nhau như đôi sam, trừ khi phải đi làm mỗi đứa một nơi. Ai trong khu tập thể cũng ảo tôi và hắn sinh ra là dành cho nhau. Ngày thứ 7, chủ nhật hắn lại xăng xái đèo tôi, lỉnh kỉnh quà cáp, khi thì thăm quê hắn, lúc lại về quê tôi.

Mỗi lần về thăm quê, bố mẹ đôi bên đều giục giã hai đứa sớm có con vì tôi và hắn đều là con trưởng của 2 gia đình. Kính cẩn nghe các vị phụ huynh bày tỏ nguyện vọng, tôi và hắn đều hứa rất dẻo rằng sẽ cố gắng, sẽ tích cực để làm vui lòng các vị.

Nhưng thật ra hai đứa đã có kế hoạch thư thư một thời gian nữa, để tích lũy hầu bao rồi tính chuyện thêm thành viên mới. Chứ bao nhiêu tiền nong có được đổ hết vào căn hộ, có em bé bây giờ lấy gì mà nuôi con?

Ở với nhau yên ổn được 1 năm, thì một hôm chồng đi làm về thủ thì chồng có mối làm ngoài, tiền khá lắm, ấy là buổi trưa nào rỗi rãi đến văn phòng một công ty tư nhân giúp họ làm sổ sách thu chi, thuế má.

Thấy đúng nghề kế toán của chồng lại trưa đằng nào vợ chồng cũng nghỉ ở cơ quan, cũng ăn cơm bụi, nên tôi chẳng ngại gì mà ngăn cản chồng cho mệt.

Rồi chồng mang tiền về cho tôi thật, tiền nhiều nữa là đằng khác, chồng đi làm đâu hơn một tháng mà tiền chồng đưa cho tôi chi tiêu phải 2-3 tháng mới hết được ( tiêu mà ở đây có nghĩa là chợ búa, cơm nước chứ không phải là sắm sửa hay shopping ).

Vậy nhưng có lẽ Trời sinh ra tôi làm đàn bà, Trời cho tôi cái nhạy cảm của phái đẹp, phái yếu, tôi cứ thấy ngờ ngợ, nghi nghi như chồng có cái gì đó giấu tôi.

Hắn vẫn mặn nồng với tôi, nhưng thỉnh thoảng đi làm thêm về tôi thoáng ngửi thấy mùi nước hoa hay son phấn gì đó trên người hắn. Một lần tôi thấy trên cổ áo hắn có vết đo đỏ, hồng hổng của một cặp môi đàn bà, tuy vết môi mờ mờ, ảo ảo nhưng nhìn là biết ngay.

Không đừng được, tôi mang nguyên cái áo đến hỏi hắn, hắn làm mặt giận bảo tôi ghen vớ vẩn, mấy đứa con gái chỗ hắn làm thêm thấy hắn đẹp trai nên trêu chọc xô đẩy ngã vào hắn, chứ hắn yêu vợ, thèm vào ba cái chuyện lằng nhằng, hư người tốn của, hại thanh danh đó.

Tạm tin, tôi không truy bức hắn nữa. Rồi trái tim tôi như vỡ tan khi một trưa cùng bọn bạn trông công ty rủ nhau lên quán ăn ở trên đê cho thoáng mát, đang dõi mắt nhìn qua mấy nhà nghỉ, khách sạn bên kia đường thì chợt giật mình, thấy có người đàn ông, tuy đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt, nhưng quần ấy, áo ấy tay tôi vừa là cho chồng lúc sáng, làm sao tôi nhầm được.

Trên xe của người đó là một bà áng chừng đã qua tuổi 40, vào đến sân nhà nghỉ bỏ mũ bảo hiểm, bỏ khẩu trang thì đúng là chồng tôi. Chồng ôm eo mụ đàn bà đó đi vào sảnh của nhà nghỉ...

Thế là đã rõ, chồng tôi trah thủ buổi trua làm thêm nghề trai bao, đổi tình trai cho mấy mụ đàn bà thừa tiền, thiếu hơi đàn ông. Tôi sẽ xử hắn của tôi sao đây? Tôi xin mọi người tư vấn cho tôi với.

Chị cũng không thể hiểu sao chồng em lại có thể đi vào con đường ấy. Từ một chàng thanh niên đẹp trai, hát hay, đàn giỏi, từ một người dàn ông chỉn chu biết yêu thương, lo lắng, chăm sóc cho vợ, biết tận dụng ngày nghỉ để chở vợ về thăm bên nội, bên ngoại.

Vậy mà thần tượng trong em, chỗ dựa của đời em đã giấu em đi làm cái nghề không thể khinh thường hơn ấy để kiếm tiền.

Dẫu đồng tiền ấy chồng em có đưa về cho em ít nhiều để kiếm tiền đi chăng nữa thì đó cũng là những đồng tiền tội lỗi.

Chồng em đã dùng chính cái mã đẹp trai, dùng sức trẻ của người đàn ông ngoài 30 tuổi để đi chinh chiến, đi phục vụ những người đàn bà lớn tuổi hơn anh ta rất nhiều, những người đàn bà thừa tiền nhưng thiếu thốn nhu cầu tình cảm, thiếu hơi đàn ông.

Chị thông cảm và hiểu tâm trạng khó nói của em lúc này. Sự việc xảy ra chính mắt em nhìn thấy, dù không bắt được tận tay trai trên gái dưới, nhưng rõ ràng chồng em ôm eo người đàn bà lớn tuổi đó, đi vào trong nhà nghỉ thì chắc ai cũng hiểu sự việc tiếp theo sau đó là những gì.

Với cái lý do quá hợp lý là tận dụng giờ nghỉ buổi trưa để làm thêm sổ sách cho công ty, kiếm tiền, chồng em đã lừa dối em một cách quá tàn nhẫn. Nhưng thôi em ạ, bây giờ là lúc em cần tỉnh táo, suy nghĩ thật kỹ để tìm ra phương pháp trị anh chồng lăng nhăng, bồ bịch nọ kia lại còn dẻo mép thề bồi là “yêu vợ và không thèm ba cái chuyện trai gái vớ vẩn vừa hao người vừa tốn của lại hại thanh danh” đó.

Như vậy đủ biết chồng em không phải là tay vừa đâu, anh ta biết đối phó với mọi tình huống khi mà em có ý nghi ngờ lòng chung thủy của anh ta đó.

Nếu cần em có thể theo dõi thêm một thời gian ngắn nữa, thu thập đủ chứng cứ rồi hãy đối thoại trực tiếp với chồng cũng chưa muộn.

Bên em còn có gia đình nội, ngoại. Nếu thấy sau khi làm rõ chuyện mà chồng em vẫn tiếp tục quan hệ kiểu sa đọa như vậy, thì em có thể công khai cho gia đình hai bên biết, nhằm giúp chồng em tỉnh ngộ mà quay về nẻo thiện.

Hôn nhân là việc đại sự, không phải trai gái cứ thích nhau là cưới, mà chán nhau là bỏ. Hãy dùng tình cảm yêu thương, vị tha của người phụ nữ mà níu kéo chồng mình về với tổ ấm em ạ.

Em là cô gái đẹp, có học thức, chị tin là em có đủ trình độ, đủ sáng suốt và dũng khí để giải quyết việc này. Mong gia đình nhỏ của em sớm được bình yên.

Theo Tiền Phong

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-dau-don-phat-hien-chong-di-lam-trai-bao-12400.html)

Tin cùng nội dung