MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang ngoại tình

Nếu tinh ý thì đàn ông cũng có thể phát hiện ra dấu vết say nắng của phụ nữ đấy. Khi ăn nem phụ nữ cũng dễ bị phát hiện ra bởi những dấu hiệu bất bình thường sau.
Mục lục

Trau chuốt bề ngoài

Đột nhiên nàng tập trung vào vấn đề làm đẹp. Bình thường có thể nàng không mấy khi để ý đến của mình. Thế nhưng dạo này nàng soi gương nhiều hơn, mua sắm quần áo, rồi mỹ phẩm, nhiều hơn trước.

Nàng có thể thay mấy bộ đồ trước khi đi đâu đó.khi một người “trật đường ray”, vì đắm mình trong tình yêu lãng mạn sẽ rất ý thức về hình ảnh của mình. họ rất ý thức về sự xuất hiện của mình, do vậy họ muốn mình đẹp hơn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Tranh cãi trong gia đình căng thẳng hơn

Khi nàng thay đổi nàng sẽ thấy bạn không có gì vừa mắt nàng cả. Xung đột tự dưng lại trở nên căng thẳng có khi chỉ vì những lý do "lãng xoẹt". Nàng kiếm cớ trách móc, thậm chí chì chiết bạn vì những điều chẳng đâu vào đâu.

Nàng than vãn, không hài lòng với bạn đủ mọi thứ.Một số vấn đề nhỏ cũng tranh cãi nảy lửa, thậm chí yêu cầu ly hôn. Nàngkhông quan tâm đến nỗi đau trong trái của bạn.

Nàng bất cần hơn

Bạn sẽ không nhận ra người vợ mít ướt hay tủi thân của mình nữa. Trước đây, hễ tranh cãi nhau thì nàng luôn là người khóc và nước mắt là vũ khí hóa giải mọi tranh cãi trong nhà bạn. Thì nay, mọi chuyện đã khác.

Khi có người mới xen vào, nàng đột ngột trở nên bất cần và cứng rắn hơn. nàng bỏqua nỗi lòng, lo lắng của bạn, bởi vì trong mắt và trái nànggiờ đã có tình yêu mới.

Nàng trở nên xa lạ

Có vẻ như khi người đã có mối tình khác họ dần dần bắt đầu giữ khoảng cách với chồng mình. Sẽ không còn những lời nói ngọt ngào, yêu thương, không còn những bữa cơm ngon chờ bạn nữa. Nàng lảng tránh mọi biểu hiện tình cảm từ bạn.Có thể nàngkhông nói trực tiếp ra với bạn, nhưng bằng hành động nàngcho thấy bạn không còn là mối bận tâm của nàng nữa.

Tránh gần gũi

Sau khi người đã có người mới sẽ không chủ động tình dục với chồng. Khi bạnyêu cầu ngủ cùng một phòng, cùng giường thì nàng sẽ từ chối hoặc lảng tránh.

1

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dau-hieu-chung-to-nang-dang-ngoai-tinh-d39456.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dau-hieu-chung-to-nang-dang-ngoai-tinh/20210408071624153)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY