MangYTe

Tâm sự hôm nay

Dâu trẻ ức tận cổ vì mẹ chồng vụng, đoảng còn luôn miệng chê bai đủ đường

Tôi làm bất cứ cái gì, mẹ chồng cũng đứng cạnh nhìn, theo dõi rồi chỉ đạo sao lại làm thế này, phải thế kia chứ. Chỉ đạo cái gì cũng sai lè lè, nếu làm theo thì món ăn coi như bỏ, nhưng bà vẫn cứ nhắc đi nhắc lại như ép tôi vậy, nếu không có người khác can thiệp thì bà không chịu thôi.
Mục lục

Mẹ chồng tôi đã vụng thối vụng nát lại còn hay thích lên mặt để chứng tỏ mình hơn hẳn con dâu.

Tôi cực kỳ khó chịu với bà thân sinh ra chồng mình. Từ hồi có tôi về, cả nhà được ăn uống ngon lành thấy rõ, nhà cửa cũng ngăn nắp gọn gàng, đẹp đẽ hơn. Tất cả mọi người đều nhận xét như thế. Mỗi lần tôi bận việc về muộn, không nấu cơm được, bố chồng thất vọng ra mặt. Ông uể oải ăn món vợ nấu rồi góp ý là bà nên nấu như cái Thảo (tên tôi). Những lúc đó mẹ chồng lạ bĩu môi xì một tiếng, bảo nấu như tôi không ngon, không tốt cho sức khỏe, hoặc lôi những sự vụng về sai sót nào đó của tôi ra nói, dù nghe chẳng có lý chút nào.

Tôi làm bất cứ cái gì, mẹ chồng cũng đứng cạnh nhìn, theo dõi rồi chỉ đạo sao lại làm thế này, phải thế kia chứ. Chỉ đạo cái gì cũng sai lè lè, nếu làm theo thì món ăn coi như bỏ, nhưng bà vẫn cứ nhắc đi nhắc lại như ép tôi vậy, nếu không có người khác can thiệp thì bà không chịu thôi. Nếu không bắt tôi làm theo ý mình được thì khi ăn, bà sẽ chê lấy chê để, nào thái không đúng kiểu, nào thiếu gia vị, nào mặn nào nhạt… mà chẳng bận tâm rằng lời phê bình của mình lạc lõng, trái ngược với cả nhà như thế nào.

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/dau-tre-uc-tan-co-vi-me-chong-vung-doang-con-luon-mieng-che-bai-du-duong-1497927.tpo)

Chủ đề liên quan:

chê bai con dâu mẹ chồng vụng đoảng
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY