MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Đầu tuần, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, nhiệt độ cao nhất 35 độ C

Ngày 29/8, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; Nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 33 - 35 độ C.
Mục lục

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 29/8, khu vực bắc bộ và trung bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 33 - 35 độ c.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo chi tiết các khu vực:

Phía tây bắc bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ c, có nơi dưới 24 độ c. nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ c, có nơi trên 35 độ c.

Phía đông bắc bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. gió đông nam cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ c, vùng núi có nơi dưới 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ c, có nơi trên 35 độ c.

Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33 - 35 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tây Nguyên có nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C. Nam Bộ có nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/dau-tuan-bac-bo-va-trung-bo-nang-nong-nhiet-do-cao-nhat-35-do-c-5695192.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY