MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đây chính là bí kíp luộc trứng lòng đào siêu đơn giản nhưng khiến cư dân mạng khen hết lời

Team nghiện ăn trứng lòng đào đâu rồi? Học ngay cách luộc trứng lòng đào siêu ngon nào.
Mục lục

Ảnh minh họa.

Trứng luộc là một món ăn quá đỗi quen thuộc và có lẽ ai cũng có thể làm dễ dàng. đúng là luộc trứng đơn giản nhưng luộc thế nào để được trứng lòng đào theo đúng ý thích thì chưa chắc ai cũng làm được.

Chắc hẳn không ít chị em từng muốn ăn trứng lòng đào nhưng lại lỡ luộc chín quá. hay đôi khi vì để thời gian luộc quá ngắn mà trứng lại bị sống.

Mới đây, trên group yêu bếp (esheep kitchen family), bài viết chia sẻ cách luộc trứng lòng đào đơn giản mà hiệu quả của bạn khương mỹ linh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các chị em cư dân mạng.

Thế mới thấy, việc luộc trứng lòng đào thôi mà cũng được rất nhiều người hưởng ứng.

Bài viết chia sẻ cách luộc trứng lòng đào nhận được sự tương tác rất cao trên group yêu bếp.

Khương mỹ linh chia sẻ:"em là một đứa nghiện trứng vô cùng. cơ mà trứng ăn lại phải sánh sánh ngậy ngậy lòng đào chảy ra mới chịu cơ. vì thế bí kíp luộc trứng thần tốc mà lòng đào bao đẹp, lòng trắng chín tới của em xin phép được chia sẻ với mọi người ở đây ạ."

Các chị em cùng tham khảo cách luộc trứng lòng đào của khương mỹ linh nhé!

Chuẩn bị: Chỉ cần trứng, nước và một chiếc nồi.

Cách luộc trứng lòng đào

- cho trứng vào nồi, đổ xâm xấp nước lên trứng.

- Bật lửa ở mức lớn nhất (nếu dùng bếp thì để số 9). Khi nào nước sôi bùng lên, để khoảng 30 giây thì chuyển về lửa trung bình (không to cũng không bé, với bếp từ thì chuyển về số 5) tầm 1 phút.

- Tắt bếp, đổ nước nóng đi và xả nước lạnh vào.

Thành phẩm là quả trứng lòng đào sóng sánh và béo ngậy.

Trứng lòng đào ăn với cơm trắng là bao ngon các chị em ạ.

Dưới bình luận, rất nhiều chị em cũng chia sẻ cách luộc trứng lòng đào của mình, có người thì luộc tầm 5 - 7 phút là có trứng lòng đào, lại có người cho trứng vào nước lạnh luộc đến sôi rồi tắt bếp và ngâm 5 phút rồi lấy ra. thành quả đều là món trứng lòng đào dẻo thơm, béo ngậy, chỉ cần ăn với cơm trắng hay chấm gia vị cũng đủ ngon.

Các chị em khoe thành quả làm trứng lòng đào. ảnh: nga lu, hường trịnh.

Chúc các chị em làm được món trứng lòng đào theo đúng ý thích của mình nhé!

Trứng gà chứa hầu như tất cả các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần, vì vậy chúng được gọi là "kho dinh dưỡng lý tưởng". đối với chị em phụ nữ, trứng gà cũng có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp, kéo dài tuổi xuân.

Trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng hàm lượng chất béo và hàm lượng carbohydrate của nó thấp, sử dụng trứng gà thường xuyên sẽ không tiêu thụ thêm calo, càng không gây béo phì. ăn một quả trứng vào buổi sáng có thể giúp bạn no đến trưa mà không thèm ăn thứ gì khác, từ đó có thể giảm được lượng calo ăn vào. vì vậy, ăn trứng gà mỗi ngày có công hiệu giảm cân rất tốt.

Theo B.Phương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/day-chinh-la-bi-kip-luoc-trung-long-dao-sieu-don-gian-nhung-khien-cu-dan-mang-khen-het-loi-22202118112110146.htm

Theo B.Phương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-chinh-la-bi-kip-luoc-trung-long-dao-sieu-don-gian-nhung-khien-cu-dan-mang-khen-het-loi/20220822085025063)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY