MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đây chính là người phụ nữ duy nhất trong hoàng gia Anh thân thiết, không muốn giấu diếm điều gì

MangYTe - Công nương Kate sống trong hoàng gia Anh luôn khiêm nhường và cố gắng hoàn hảo nhất trong mắt mọi người. Tuy nhiên, có một người phụ nữ duy nhất, Kate thoải mái thể hiện bản thân và không ngại xấu khi đối diện.
Mục lục

Sau 10 năm kết hôn, hoàng tử william và công nương kate có một cuộc sống nhiều màu sắc. có đôi lần william bị vướng phải tin đồn ngoại tình nhưng cuối cùng dưới sự kiên định của mình anh đã vượt qua những thị phi. kate cũng ngày càng trưởng thành và được công chúng yêu mến bởi những hành động ghi điểm. hiện tại, họ có 3 em bé xinh xắn đáng yêu. kate luôn ở bên hỗ trợ cho chồng. họ được công chúng yêu mến và người dân anh mong muốn william cùng kate sẽ trở thành vua và hoàng hậu trong tương lai.

Khác xa với em dâu meghan markle, trong cuộc sống ở hoàng gia, công nương kate luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hoàn hảo trong mắt mọi người. như ở cách ứng xử của kate mọi người nhận thấy rằng cô luôn để chồng được thể hiện, còn bản thân lùi lại phía sau để hỗ trợ cho william.

Đây chính là người phụ nữ duy nhất trong hoàng gia Anh thân thiết, không muốn giấu diếm điều gì - Ảnh 2.

Pha ngã rất "không hoàng gia" của bà Sophie và biểu cảm ngạc nhiên của Kate.

Chính cách sống ngày càng hoàn hảo nên chuyên gia hoàng gia Anh Camilla Tominey nhân xét: "Việc xử lý khéo léo các cuộc khủng hoảng của hoàng gia trong những tháng gần đây cho thấy rằng cô ấy đang nhanh chóng trở thành viên ngọc quý trên vương miện của hoàng gia".

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo của mình, công nương kate cũng có những lúc thả lỏng. và trong hoàng gia, cô chỉ thân thiết và thoải mái nhất với một người phụ nữ. đó chính là nữ bá tước xứ wess*x, bà sophie.

Công nương Kate (39 tuổi) và bà Sophie (56 tuổi) đều kết hôn với Hoàng tử nước Anh. Tuy chênh lệch tuổi tác, thế hệ, nhưng cả 2 luôn duy trì quan hệ thân thiết. Từ lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng tới hội đua ngựa hàng năm, 2 người phụ nữ đều dính nhau và luôn tạo nên những tràng cười.

Họ gắn bó và giúp đỡ nhau trong nhiều sự kiện của hoàng gia. Ví dụ sự kiện Thế vận hội Paralympic London 2012, qua một bức ảnh, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James nhận xét: "Ánh mắt Kate cho thấy cô hào hứng trước phản ứng của Sophie. Điệu cười ngửa đầu ra sau, mắt nhắm lại, miệng mở to cùng chiếc cổ hếch lên cho thấy bà ấy thực sự bị chọc cười vì những gì đang nghe hay nhìn thấy. Kate trông rất vui khi làm cho Sophie cười thế này và cái nhăn mũi nhẹ thể hiện cô ấy nghĩ rằng mình khá tinh nghịch".

Hay khi bà Sophie lên xe ngựa tại Royal Ascot năm 2017 và ngã về phía Kate trong tư thế "không chút Hoàng gia", cả 2 vẫn tỏ ra thoải mái vui vẻ "chữa cháy" cho nhau. Vì là người đi trước nên bà Sophie đã có mặt để giúp Kate cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong buổi lễ căng thẳng tại Tu viện Westminster năm ngoái. Đây là sự kiện cuối cùng vợ chồng Harry và Meghan tham gia với tư cách thành viên cao cấp của Hoàng gia.

Đây chính là người phụ nữ duy nhất trong hoàng gia Anh thân thiết, không muốn giấu diếm điều gì - Ảnh 3.

Bà Sophie cũng giúp Kate bớt căng thẳng trong những sự kiện quan trọng của hoàng gia Anh.

Về thân thế, nữ Bá tước xứ WesS*x, bà là con gái một giám đốc điều hành công ty lốp xe. Sophie kết hôn với Hoàng tử Edward năm 1999. Họ có hai con là Lady Louise (17 tuổi) và James - Tử tước Serven (13 tuổi). Tuy không phải là thành viên có địa vị ở hoàng gia nhưng bà Sophie lại rất thân cận với Nữ hoàng Elizabeth II và giữ mối quan hệ tốt đẹp với những gia đình hoàng tộc khác.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/day-chinh-la-nguoi-phu-nu-duy-nhat-trong-hoang-gia-anh-than-thiet-khong-muon-giau-diem-dieu-gi-20210922162355414.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY