MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 3 chỗ hiểm của đàn ông, phụ nữ chớ dại chạm vào kẻo bị chán ghét, khinh miệt

Đây là 3 vùng cấm bất khả xâm phạm của đàn ông, phụ nữ thông minh chớ dại chạm vào kẻo “mất giá”, khiến chồng nhanh chán.
Mục lục

Muốn được thương yêu, trân trọng cả đời, phụ nữ thông minh chỉ cần nhắc nhở bản thân không được chạm vào 3 “tử huyệt” này của đàn ông là đủ.

Dù yêu vợ, thương con đến mấy thì việc bắt chàng phải trở mặt với mẹ để bênh vực vợ là đòi hỏi quá quắt với anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

1. Bắt đàn ông phải lựa chọn giữa vợ và mẹ

Đây là sai lầm phụ nữ nông cạn nào cũng phạm phải. những người phụ nữ khờ dại cứ luôn tìm đủ cách để chứng minh tầm quan trọng của mình trong đời đàn ông. họ bắt đối phương phải đứng về phía mình, phải lựa chọn giữa vợ hoặc mẹ và tỏ thái độ gắt gỏng, cáu bẳn nếu chồng không làm theo ý mình.

Phụ nữ khôn ngoan không như thế, cô ấy thừa tinh tế để hiểu rằng mẹ chính là người phụ nữ quan trọng nhất đời đàn ông. dù yêu vợ, thương con đến mấy thì việc bắt chàng phải trở mặt với mẹ để bênh vực vợ là đòi hỏi quá quắt với anh ấy.

Nếu là người vợ thông minh bạn hãy nhớ kỹ, tuyệt đối đừng phạm phải sai lầm tai hại này kẻo tự bóp chết hôn nhân.

Phụ nữ đừng dại chê trách, có thái độ bài xích bạn bè của chồng - Ảnh minh họa: Internet

2. Cấm cản chồng qua lại với bạn bè anh ấy

Với đàn ông, bạn bè không chỉ là người cùng uống với nhau vài cốc bia, tán chuyện phiếm mà còn là người anh em, là đối tác làm ăn. đặc biệt, trong một số trường hợp bạn bè còn là quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ đàn ông hết lòng trong sự nghiệp.

Thế nên, phụ nữ đừng dại chê trách, có thái độ bài xích bạn bè của chồng. hãy nhớ rằng, bạn chỉ là "người đến sau", trong khi bạn bè đã cùng anh ấy nằm gai nếm mật, cùng nhau trải qua không ít khốn khó, cơ cực.

Nếu thấy bạn bè của của chồng làm điều gì không phải phép, hoặc thấy người bạn không thật tâm đối đãi với chồng mình phụ nữ cần khéo léo nhắc nhở thay vì hằn học, gào vào mặt bạn đời.

Phụ nữ khôn ngoan hãy nhớ, dù giận chồng đến mấy thì trước mặt thiên hạ bạn cũng phải giữ im lặng khi ở ngoài đường - Ảnh minh họa: Internet

3. Khiến chồng mất mặt chốn đông người

Đàn ông nào cũng xem lòng tự trọng là chỗ hiểm bất khả xâm phạm. đây là lý do vì sao họ rất cần người vợ hiểu chuyện, biết điều bên mình. bởi lẽ, nếu phụ nữ khiến chồng khó xử chốn đông người, nếu cứ bắt anh ấy phải làm theo ý mình mà không nể mặt chàng thì bạn ắt sẽ khiến chàng bực bội vô cùng.

Nếu cứ nũng nịu, mè nheo và cãi nhau với chồng trước mặt bạn bè anh ấy thì dù hiền lành, dễ tính đến mấy đàn ông cũng chán ngán. phụ nữ khôn ngoan hãy nhớ, dù giận chồng đến mấy thì trước mặt thiên hạ bạn cũng phải giữ im lặng khi ở ngoài đường. nếu không, bạn đừng mong được chồng đưa đi cùng mỗi khi bạn bè tụ tập hay tiệc tùng.

Chỉ cần tránh xa 3 tử huyệt này, đảm bảo cả đời này chồng sẽ chỉ yêu mỗi bạn, kẻ thứ ba dù muốn cũng chẳng thể chen chân.

Theo Tường Lam/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-cho-hiem-cua-dan-ong-phu-nu-cho-dai-cham-vao-keo-bi-chan-ghet-khinh-miet-c17a361139.html

Theo Tường Lam/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-3-cho-hiem-cua-dan-ong-phu-nu-cho-dai-cham-vao-keo-bi-chan-ghet-khinh-miet/20210301081959513)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY