MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 3 lý do khiến phụ nữ thông minh luôn nỗ lực kiếm tiền, ai cũng nên đọc để tự thức tỉnh

Nếu phụ nữ nông cạn mong lấy được người chồng giàu có để ở nhà chồng nuôi thì phụ nữ thông minh quyết tâm tự làm đại gia là vì 3 điều này.
Mục lục

Dưới đây chính là 3 lý do khiến phụ nữ thông minh không ngừng nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp, dù độc thân hay đã kết hôn vẫn theo đuổi ước mơ của mình, cố gắng kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Nếu chấp nhận sống kiếp tầm gửi, ăn bám vào tiền của đàn ông thì bạn đừng mong nhận được sự trân trọng từ họ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có tiền trong túi mới có thể tự tin trong cuộc sống

Trong một mối quan hệ, chẳng đàn ông nào đòi hỏi người phụ nữ của mình phải thật giàu có. tất nhiên, bởi đàn ông càng lắm của nhiều tiền sẽ càng có tiếng nói, càng là cây tùng cây bách để một nửa của mình tựa nương. thế nhưng, nếu chấp nhận sống kiếp tầm gửi, ăn bám vào tiền của đàn ông thì bạn đừng mong nhận được sự trân trọng từ họ.

Đó là lý do vì sao, phụ nữ khôn ngoan không bao giờ ngừng kiếm tiền. dù lấy được người đàn ông giàu có, yêu thương mình hết lòng nhưng khi anh ấy đưa ra đề nghị “ở nhà anh nuôi” cô ấy cũng sẽ từ chối ngay lập tức.

Phụ nữ càng thành công trong sự nghiệp, càng có thu nhập cao ắt càng được chồng xem trọng, tự hào - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có tiền trong túi mới bình đẳng trong mối quan hệ

Nếu nghĩ chỉ cần cho đàn ông ăn bữa tối ngon miệng, mặc quần áo được là phẳng phiu và thỏa mãn chuyện gối chăn là đã có thể nắm giữ trái tim họ thì bạn đã nhầm. đàn ông vốn tham lam, khi đã quá đủ đầy họ sẽ luôn muốn nhiều hơn. đây là lý do vì sao dù có đánh chết phụ nữ cũng đừng dại chờ đàn ông nuôi mình.

Thay vì vùi đầu trong xó bếp, tất tả cả ngày để dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, chăm sóc con cái bạn hãy phấn đấu cho sự nghiệp của mình. phụ nữ càng thành công trong sự nghiệp, càng có thu nhập cao ắt càng được chồng xem trọng, tự hào.

Bạn hoàn toàn có thể tự lo cho bản thân, sống tốt mà chẳng cần dựa dẫm bất cứ ai - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có tiền trong túi mới đủ bản lĩnh rời bỏ đàn ông tồi

Rất nhiều phụ nữ vì không có khả năng kiếm tiền nên dù chồng ngoại tình vẫn cố nhắm mắt làm ngơ, bấu víu vào ví tiền của đàn ông để sống qua ngày. tâm lý ỷ lại, sự lười nhác khiến họ đánh mất tương lai của bản thân, đánh mất cả sự tôn trọng mà đáng ra mình phải nhận được.

Trong khi đó, nếu tự kiếm ra tiền, bạn hoàn toàn là người phụ nữ độc lập, có thể kiến tạo cuộc sống mới sau khi rời khỏi người đàn ông tệ bạc mà chẳng hề nao núng. bởi lúc ấy, bạn hoàn toàn có thể tự lo cho bản thân, sống tốt mà chẳng cần dựa dẫm bất cứ ai.

Theo Hà Quân/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-ly-do-khien-phu-nu-thong-minh-luon-no-luc-kiem-tien-ai-cung-nen-doc-de-tu-thuc-tinh-c17a362112.html

Theo Hà Quân/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-3-ly-do-khien-phu-nu-thong-minh-luon-no-luc-kiem-tien-ai-cung-nen-doc-de-tu-thuc-tinh/20210227090144124)
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY