MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đây là 4 cách bạn có thể khiến người cũ phát điên vì đã lỡ phản bội bạn

Dù bạn biết rõ đó là tình cũ, nhưng bạn đừng sợ hãi không dám nghe máy. Thay vào đó hãy hỏi: Ai đấy nhỉ? Chắc chắn anh ta sẽ khó chịu vô cùng.
Mục lục

Xinh đẹp và cá tính hơn

Lý do bạn bị người yêu cũ bỏ rơi có thể là do bạn không biết cách làm đẹp và khiến bản thân mình trở nên nhàm chán theo thời gian. Thế nên điều khôn ngoan là bạn nên cải thiện nhan sắc của mình. Thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc, biến mình thành một con người mới đẹp, xịn và sang trọng hơn.

Khi bạn trở nên xinh đẹp thì chắc chắn bản thân bạn sẽ không còn bi lụy, phụ thuộc vào đàn ông. điều đó đồng nghĩa với việc, bản thân bạn đã nhận ra giá trị của mình ở thời điểm hiện tại, và tất nhiên, bạn chỉ thích hợp với một “người mới” ở thời điểm đó.

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa.

Đáp ''Ai đấy'' khi người cũ gọi điện

Dù bạn biết rõ đó là tình cũ, nhưng bạn đừng sợ hãi không dám nghe máy. Thay vào đó hãy hỏi: "Ai đấy nhỉ?. Chắc chắn anh ta sẽ khó chịu vô cùng. Thường thì người yêu cũ sẽ nghĩ rằng mình rất quan trọng với bạn (nhất là khi anh ta là người chủ động chia tay bạn trước), nên anh ta sẽ không thể ngờ bạn quên anh ta nhanh đến vậy.

Thỏa thích làm những điều bạn muốn

Trước đây bạn bị người yêu cũ cấm đoán làm việc này việc kia. Thì bây giờ bạn hãy tranh thủ làm hết những điều mà mình yêu thích. Sau khi bị bỏ rơi, bạn vẫn bị “ám” bởi các quy tắc do người cũ đặt ra. Thế nên bạn phải thoát khỏi rào cản vô lý ấy. Người cũ nhìn vào đó, không chỉ ghen tị mà còn tức nổ đom đóm ngay mắt đấy chứ.

(ảnh minh họa) Ảnh minh họa.

Trở nên tài giỏi, mạnh mẽ

Đừng ngồi đó mà than thân trách phận, chia tay rồi thì bạn cũng còn con đường riêng của mình. Hãy tìm kiếm công việc phù hợp, hoàn thành đa mê của bản thân. Nếu trước đây bạn thụ động thì bây giờ hãy chứng minh mình là người mạnh mẽ, chủ động và có thể độc lập tài chính. Nói không ngoa, nếu bạn có tiền trong tay, bạn sẽ tự nhận ra cuộc đời có nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/day-la-4-cach-ban-co-the-khien-nguoi-cu-phat-dien-vi-da-lo-phan-boi-ban-d338608.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-4-cach-ban-co-the-khien-nguoi-cu-phat-dien-vi-da-lo-phan-boi-ban/20210923031028064)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY