MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 4 điều mà phụ nữ khôn ngoan nên sống để bụng, chết mang theo

Người đàn bà khôn ngoan có những bí mật nên chôn sâu cả đời, tuyệt đối đừng mở miệng tâm sự hết với chồng.
Mục lục

Dưới đây là những bí mật của phụ nữ dù có “ngứa miệng” đến mấy cũng đừng nói với ai, đặc biệt là người đàn ông bên cạnh mình.

Chuyện về người yêu cũ

Người đàn bà khôn ngoan sẽ không nói quá nhiều về người yêu cũ của mình cho chồng biết. họ không muốn những chuyện trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc ở hiện tại. họ cũng không muốn chồng ghen tuông lung tung khiến tình cảm cả hai rạn nứt.

Đàn bà khôn ngoan đừng nhắc đến chuyện cũ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có suy nghĩ này rất khôn ngoan. Cũng vì vậy mà họ luôn được chồng yêu thương, tò mò muốn khám phá hoài không dứt.

Chuyện không hài lòng về cha mẹ chồng

Người vợ khôn ngoan không kể chuyện mình không hài lòng về gia đình chồng cho chồng hoặc thiên hạ biết. họ biết điều này chỉ khiến hôn nhân đổ vỡ mà thôi. đàn ông vốn không thích đứng giữa cuộc chiến của mẹ và vợ. thế nên đàn bà đừng bao giờ ép chồng phải lựa chọn ngớ ngẩn như vậy.

Phụ nữ không được nói xấu cha mẹ chồng - Ảnh minh họa: Internet

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, có những chuyện phụ nữ chỉ nên giữ riêng cho mình. nếu không, chồng sẽ cảm thấy khó chịu và chán ghét vợ hơn mà thôi.

Tiền bạc đã phụng dưỡng cho cha mẹ ruột

Hãy giữ bí mật về chuyện tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Mỗi tháng phụng dưỡng cha mẹ ruột của mình bao nhiêu tiền, bạn đừng cho chồng biết. Vì điều này sẽ khiến chồng so sánh, đố kỵ. Anh ấy sẽ tra hỏi bạn bằng những câu như “tại sao không lo cho gia đình anh”, “em bây giờ là dâu nhà này rồi, còn lo gì bên đó nữa”. Những câu nói vô lý của chồng sẽ khiến bạn tổn thương và suy nghĩ nhiều hơn. Thế nên nếu có phụng dưỡng, lo cho gia đình của mình, hãy giữ im lặng.

Mối quan hệ với đồng nghiệp khác phái

Người đàn bà khôn ngoan luôn biết giữ bí mật về những mối quan hệ khác phái của mình. không phải vì họ âm thầm làm chuyện gì mờ ám sau lưng chồng. mà vì họ không muốn điều đó ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình. họ không muốn chồng ghen tuông vô cớ trong khi bản thân chẳng có bất cứ ý nghĩ "tơ tưởng" đến người đàn ông khác.

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/4-bi-mat-cua-phu-nu-song-de-da-chet-mang-theo-dung-dai-tiet-lo-tat-tan-tat-voi-chong-c17a364898.html

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-4-dieu-ma-phu-nu-khon-ngoan-nen-song-de-bung-chet-mang-theo/20210221071942614)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY