MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đây là 4 điều phụ nữ bản lĩnh sẽ không bao giờ đòi hỏi ở đàn ông

Đàn ông có yêu thương mình hay không là ở cách anh ấy quan tâm, chăm sóc và để ý đến những điều vụn vặt quanh đời mình chứ nào phải là việc họ răm rắp nghe lời như tôi tớ với chủ nhân.
Mục lục

Nếu phụ nữ nông cạn thường đưa ra những yêu cầu quá quắt và bắt người đàn ông của mình phải phục tùng thì cô nàng bản lĩnh chẳng dại mà làm thế.

Người vợ bản lĩnh sẽ chẳng mảy may hãnh diện hay tự hào khi có một người chồng vì đội vợ lên đầu, bất kính với cha mẹ ruột - Ảnh minh họa: Internet

Phải lựa chọn giữa vợ và mẹ

Mẹ chồng nàng dâu dù có hợp nhau đến mấy cũng không thể tránh khỏi những khác biệt, mâu thuẫn hay những khúc mắc. thay vì bắt chồng phải lựa chọn đứng về phía mình hay chọn mẹ anh ấy thì phụ nữ bản lĩnh sẽ tự giải quyết chuyện riêng giữa mình và mẹ chồng.

Nàng hiểu rằng, nếu kéo chồng vào chỉ khiến anh ấy khó xử chứ chẳng có ích gì. Hơn cả, người vợ bản lĩnh sẽ chẳng mảy may hãnh diện hay tự hào khi có một người chồng vì đội vợ lên đầu, bất kính với cha mẹ ruột.

Người vợ bản lĩnh không cấm chồng nhìn phụ nữ khác, dù cô ta đẹp hơn mình - Ảnh minh họa: Internet

Không được nhìn phụ nữ khác

Ngay cả phụ nữ khi ra đường, gặp những anh chàng đẹp trai, thân hình sáu múi vẫn dán mắt ngắm thì huống gì đàn ông. khi đập vào mắt mình là cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn và cuốn hút thì đàn ông sao có thể làm ngơ.

Người vợ bản lĩnh không cấm chồng nhìn phụ nữ khác, dù cô ta đẹp hơn mình. bởi lẽ, họ tin rằng mình mới là người phụ nữ chiếm ngự con tim bạn đời.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn tôn trọng và cố gắng chung sống hòa bình với người mình đã chọn - Ảnh minh họa: Internet

Bắt chồng thay đổi theo ý mình

Ngay từ thuở đang yêu cả đàn ông lẫn phụ nữ đều đã nhìn thấu những điểm chưa hoàn hảo ở đối phương. ví như, phụ nữ nhận thấy người yêu mình bừa bộn, lười dọn dẹp nhà cửa và lề mề. đàn ông thấy người phụ nữ của mình quá yếu đuối, nấu ăn không ngon.

Nếu đã bỏ qua những điều chưa hoàn hảo ấy để lấy nhau, về chung một nhà thì phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn tôn trọng và cố gắng chung sống hòa bình với người mình đã chọn. có chăng họ chỉ khuyên nhủ đối phương thay đổi tích cực hơn, chứ không bao giờ ra lệnh, bắt chồng phải làm theo ý mình.

Phụ nữ bản lĩnh luôn tôn trọng khoong gian riêng của chồng và đòi hỏi chồng điều tương tự - Ảnh minh họa: Internet

Không cấm chồng tụ tập bạn bè, bắt chàng đưa mình đến mọi cuộc gặp gỡ

Chỉ phụ nữ nông cạn mới đòi hỏi chồng phải đưa mình đến mọi cuộc gặp gỡ với bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp của anh ấy. sự xuất hiện không hợp hoàn cảnh chính là sự dư thừa, khiến những người có mặt thấy mất tự nhiên, khó chịu.

Phụ nữ bản lĩnh luôn tôn trọng không gian riêng của chồng và đòi hỏi chồng điều tương tự. Họ cho phép mình được café với bạn bè, uống với nhau vài cốc bia hay du lịch xa với hội bạn thân mà chẳng sợ chồng cấm đoán hay hờn ghen.

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/4-dieu-phu-nu-ban-linh-khong-bao-gio-doi-hoi-o-dan-ong-c17a317565.html

Theo Hà Minh/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/day-la-4-dieu-phu-nu-ban-linh-se-khong-bao-gio-doi-hoi-o-dan-ong/20210412091811979)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY